เนื้อหาของ Bitcatcha เกิดจากการสนับสนุนของผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม
Hostinger Website Builder

Hostinger Website Builder

https://www.hostinger.in.th/

 

tl;dr

เมื่อเร็วๆนี้ Hostinger ได้พัฒนาสิ่งที่มีชื่อเรียกเดิมว่า “Zyro” และรวมความเชี่ยวชาญด้านการโฮสต์และการสร้างเว็บไซต์ไว้ในแพ็คเกจใหม่ล่าสุด: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger แม้ว่าจะไม่มีฟีเจอร์ขั้นสูง แต่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าออนไลน์แบบดิจิทัลที่เรียบง่ายแต่แข็งแกร่ง เรียนรู้เพิ่มเติม

 

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger (เดิมชื่อ Zyro) รีวิว – ข้อดี 10 ข้อและข้อเสีย 3 ข้อ

 

เขียนโดย
Timothy Shim
อัปเดตแล้ว
May 17, 2024

 

*ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 Hostinger ได้ปิดบริการ Zyro และนำเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของตนเอง – เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เข้ามาแทนที

 


 

ตลาดของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นร้อนแรงยิ่งกว่าพิซซ่าที่กำลังออกจากเตา เครื่องมือสร้างเว็บไซต์จำนวนมากเกิดขึ้นมาใหม่ในปัจจุบัน การปรับตัวและเติบโตตามสิ่งที่ตลาดต้องการเป็นสิ่งที่สำคัญ ประเด็น: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger

 

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นผลิตผลของ Hostinger ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด (ไม่ต้องพูดถึงการเติบโตที่เร็วที่สุดของปี 2020)

 

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Zyro แต่ Hostinger เพิ่งเปลี่ยนเครื่องมือสร้างเว็บไซต์นี้ให้กลับมาใช้ชื่อของพวกเขา และตอนนี้นำเสนอเครื่องมือนี้โดยอัตโนมัติโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการโฮสต์เว็บสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน

 

นอกจากความเชี่ยวชาญด้านเว็บโฮสติ้งแล้ว รีวิวเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger ของเรายังพบว่าจุดเด่นของมันอยู่ที่ความเรียบง่ายในการใช้งาน เราลองมาดูรายละเอียดกัน

 

สารบัญ

 

ข้อดีของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger

 1. ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่น่าทึ่ง!
 2. เรียบง่ายสุดๆ!
 3. ใช้เทมเพลตที่มีอยู่แล้ว
 4. กริดสร้างเพจที่เป็นประโยชน์
 5. นักเขียน AI ช่วยสร้างเนื้อหา
 6. รูปภาพฟรีมากมาย!
 7. เครื่องมือสร้างโลโก้และสโลแกน!
 8. เการรวมแอปที่มีประโยชน์!
 9. ตัวเลือกการประมวลผลการชำระเงินหลายรายการ
 10. การตั้งค่าอีเมลธุรกิจของคุณเองทำได้อย่างง่ายดาย

 

ข้อเสียของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger

 1. การจัดการโดเมนที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น
 2. ปรับแต่งได้อย่างจำกัด
 3. คลังความรู้ที่จำกัด

 

แผนของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger และราคา

 

ข้อสรุป

 

ไม่ใช่เว็บไซต์ทุกแห่งที่อยู่บนออนไลน์มีเป้าหมายที่จะเป็นพฤติกรรมดิจิทัล และสำหรับลูกค้าแบบนั้น เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เสนอโอกาสที่ไม่เหมือนใครสำหรับการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการโซลูชันในอุดมคติ เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ราคาสมเหตุสมผล และมีชุดเครื่องมือที่เหมาะสม
 

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger คืออะไร?

 

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เปิดตัวโดย Hostinger เพื่อใช้แทนที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เดิมของพวกเขาที่มีชื่อว่า Zyro ซึ่งเปิดตัวมาไม่กี่ปี ผลลัพธ์คือผลิตภัณฑ์ที่ดูเหมือนจะทำให้กระบวนการสร้างและเปิดตัวเว็บไซต์ราบรื่นยิ่งขึ้น ท้ายที่สุดแล้วหลายคนกำลังมองหาโซลูชันครบวงจรที่รวดเร็วเพื่อให้เว็บไซต์พร้อมใช้งาน

 

เช่นเดียวกับ Zyro เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาเว็บไซต์ที่รวดเร็วมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ที่ไม่มีทักษะในการเขียนโค้ด ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์ ตราบใดที่คุณคุ้นเคยกับส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิก คุณก็สามารถใช้งานได้

 

Hostinger website builder homepage

เว็บไซต์ของ Hostinger แสดงฟีเจอร์ต่างๆ

 

นอกเหนือจาก GUI การพัฒนาเว็บแล้ว เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger ยังมีเครื่องมือที่เกี่ยวข้องซึ่งอาจมีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงสคริปต์การผลิตเนื้อหา AI แผนที่ความร้อน AI สำหรับความช่วยเหลือในการควบคุมโฟกัส และกลุ่มรูปภาพขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นทรัพยากร

 

เมื่อเราลองและทดสอบ Zyro ในตอนแรก มันค่อนข้างใหม่สำหรับตลาดและเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเร่งรีบสำหรับ Hostinger เราเฝ้าดูพวกเขาแก้ไขข้อบกพร่องในช่วงต้นอย่างช้าๆและเพิ่มคุณลักษณะและฟังก์ชันใหม่ๆอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มันถูกดูดซึมเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของ Hostinger ที่กว้างขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้จะไปต่อยังไง!

 

มาเริ่มกันเลย!

 

10 เหตุผลที่ Hostinger เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม

 

1. ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่น่าทึ่ง!

 

เมื่อใดก็ตามที่เราตรวจสอบโฮสต์เว็บหรือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ เราจะสร้างเว็บไซต์ทดสอบเสมอเพื่อให้เราสามารถเรียกใช้การทดสอบประสิทธิภาพได้โดยตรง ท้ายที่สุดแล้วมันไม่มีประโยชน์ที่จะใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แฟนซีหากเว็บไซต์ที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณจะช้าและบั๊ก

 

โชคดีที่ประสิทธิภาพความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของ Hostinger กับเว็บไซต์ทดสอบของเรานั้นน่าประทับใจอย่างแท้จริง

 

US (W) US (E) ลอนดอน สิงคโปร์ เซาเปาลู
2 ms 3 ms 3 ms 3 ms 1 ms
บังกะลอร์ ซิดนีย์ ญี่ปุ่น แคนาดา เยอรมนี
2 ms 2 ms 5 ms 2 ms 2 ms

ความเร็วเฉลี่ย: 2.5 มิลลิวินาที

 

หลังจากทดสอบเว็บไซต์ทดสอบผ่านเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเรา เว็บไซต์ดังกล่าวได้ส่งคืนรายงานความเร็วเฉลี่ยที่ยอดเยี่ยมที่ 136 มิลลิวินาที โดยอิงตามการทดสอบจากสถานที่สิบแห่งทั่วโลก คะแนนที่ได้อยู่ในระดับ A+ ซึ่งดีมาก!

 

และเนื่องจาก Hostinger ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ข้อมูล 10 แห่งทั่วโลก – คุณสามารถโฮสต์จากเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้กับผู้ชมของคุณมากที่สุด และเว็บไซต์ของคุณควรพร้อมที่จะให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม! นี่เป็นหนึ่งในหลายๆเหตุผลที่เราจัดอันดับให้เป็นโฮสต์เว็บที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของเรา

 

แล้วเวลาทำงานล่ะ? เว็บไซต์ทดสอบ Hostinger ของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งมาก

 

ช่วงเวลาการให้บริการตั้งแต่ กุมภาพันธ์ 2566

99.73%

* เครื่องวัดนี้อัปเดตเองโดยอัตโนมัติตลอดเวลา

 

นอกจากนี้พวกเขายังรับประกันเวลาทำงาน 99.9%!

 

หากคุณสนใจที่จะลงลึกในรายละเอียดของความสามารถของ Hostingerในฐานะโฮสต์เว็บ – คุณสามารถตรวจสอบรีวิว Hostinger ฉบับเต็มของเรา

 

 

1.1 รวม Cloudflare ไว้โดยอัตโนมัติ

 

เมื่อเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้ใช้รวมบริการเครือข่ายการกระจายเนื้อหา (CDN) เช่น Cloudflare แล้ว Hostinger ก้าวไปอีกขั้นและมี Cloudflare ที่ใช้งานอยู่และทำงานตามค่าเริ่มต้นสำหรับทุกเว็บไซต์

 

hostinger website builder cdn

 

แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูไม่มากนัก แต่ก็สามารถสร้างความแตกต่างที่สำคัญให้กับเจ้าของเว็บไซต์รายใหม่ที่อาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่า CDN คืออะไร (หรือมีอยู่จริง) การรวมยังสามารถมีส่วนร่วมในประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งซึ่งเห็นได้จากเว็บไซต์โฮสต์ของ Hostinger จนถึงตอนนี้

 

 

1.2 SSL แบบแฮนด์ฟรี

 

สำหรับผู้ที่เคยมีปัญหากับการตั้งค่าและเพิ่ม SSL ในอดีต Hostinger จัดการให้คุณ มันไม่เหมือนกับผู้ให้บริการโฮสติ้งหลายรายที่คุณต้องจัดการกับ SSL และวิธีการจัดการที่แตกต่างกัน เว็บไซต์ Hostinger ของคุณจะถูกครอบด้วย SSL โดยอัตโนมัติ นี่คือวิธีการตั้งค่า

 

ถูกต้อง – โดยที่คุณไม่ต้องพยายามอะไรเลย SSL อาจฟังดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์สมัยใหม่ใดๆ ในความเป็นจริงแล้วเครื่องมือค้นหาจำนวนมากในปัจจุบันลงโทษไซต์ที่ไม่มี SSL อย่างจริงจัง

 

 

1.3 การตอบสนองกับอุปกรณ์ที่แตกต่าง

 

สำหรับผู้ที่อาจจะกังวลว่าจะต้องสร้างเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างหาก Hostinger Website Builder จะจัดการเรื่องนี้ให้เช่นกัน เว็บไซต์ทั้งหมดที่สร้างด้วย Hostinger จะตอบสนองการใช้งานทั้งจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ

 

การตอบสนองกับอุปกรณ์ที่แตกต่างแบบนี้ยิ่งเน้นย้ำถึงความตั้งใจของ Hostinger ที่จะช่วยให้มือใหม่สร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรูปแบบที่แตกต่างอีกต่อไป เพียงลากและวาง แล้ว Hostinger ก็จะจัดการส่วนที่เหลือให้คุณเอง

 

ดูฟีเจอร์ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์หลักของ HOSTINGER OFFICIAL SITE

* สร้างเว็บไซต์ของคุณให้ใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที!

 

 

2. เรียบง่ายสุดๆ!

 

เมื่อเราได้เริ่มใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เป็นครั้งแรก เรารู้สึกว่ามันเหมือนกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มากมายในอดีต สิ่งนี้ทำให้เราไม่พอใจอย่างมากเพราะเราต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งแล้วครั้งเล่าในการแสวงหาเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ

 

หลังจากการคิดตรึกตรองอย่างหนักก็ทำให้เราตระหนักได้ว่าเราต้องมองมันในฐานะที่เราเป็นมือใหม่ – และนั่นคือตอนที่เราเห็นเครื่องมือตัวนี้อย่างแท้จริง ความสวยงามของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger ไม่ได้อยู่ที่การมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ แต่มันเพียงพอสำหรับคุณที่จะสร้างสถานะดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

hostinger website builder element

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger นั้นรวดเร็วและง่ายดาย

 

Hostinger นำเครื่องมือสร้างเว็บไซต์กลับไปสู่ยุคแรกๆที่พวกเขาส่วนใหญ่จำได้ว่าผู้ใช้ที่ต้องการใช้พวกเขาต้องการความเรียบง่าย วันนี้ตลาดมีความร้อนสูงเกินไปจนผู้เล่นต้องบังคับตัวเองให้เพิ่มชุดฟีเจอร์ที่เพิ่มมากขึ้น

 

หากคุณยังใหม่กับเว็บไซต์และต้องการเว็บไซต์พื้นฐานสำหรับบริษัทของคุณ (หรือแม้แต่ตัวคุณเอง) นี่เป็นตัวเลือกที่สำคัญที่ควรพิจารณา เกือบทุกอย่างในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger นั้นเกี่ยวกับความเรียบง่ายและฟีเจอร์ที่อาจขาดหายไปด้วยเหตุผลสองประการ

 

ประการแรกคือพวกเขาไม่น่าจะมีฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ขั้นพื้นฐานต้องการ ดังนั้นพวกเขาจึงละเว้นเพื่อให้มันดูสะอาดตา ประการที่สองคือการใช้คุณลักษณะเหล่านั้นอย่างไม่มีประสิทธิภาพอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม

 

ในฐานะที่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดของสิ่งนี้ อินเตอร์เฟสสำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มีองค์ประกอบเพียงไม่กี่อย่างให้ใช้ วิธีการทำงานเหล่านี้ง่ายเหมือน 1, 2, 3 – คุณลากและวาง ปรับขนาด แล้วแก้ไข นั่นคือทั้งหมดที่มีให้

 

 

3. ใช้เทมเพลตที่มีอยู่แล้ว

 

เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นอย่างไม่ยากเย็น Zyro มีเทมเพลตสำเร็จรูปมากมายให้คุณใช้ เทมเพลตเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมว่าเว็บไซต์มีหน้าตาอย่างไร คุณสามารถใช้เทมเพลต “ตามอย่างที่เห็น” และปรับแต่งเนื้อหาในแบบของคุณหรือจะปรับแต่งเทมเพลตตามที่คุณต้องการก็ได้

 

hostinger website builder templates

กลุ่มเทมเพลตของ Hostinger ครอบคลุมกรณีการใช้งานจำนวนมาก

 

ด้วยวิธีการทำงานของเครื่องมือสร้างของ Hostinger การแก้ไขเทมเพลตที่มีอยู่นั้นง่ายกว่ามากเมื่อเทียบกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นๆส่วนใหญ่ เนื่องจากมีองค์ประกอบและแนวคิดการออกแบบที่ต้องกังวลน้อยกว่า

 

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด สิ่งที่เราแนะนำให้ผู้ใช้ทำคือใช้เทมเพลตเล็กน้อย อย่าคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องทำงานด้วย สังเกตช่วงของเทมเพลตเพื่อให้คุณเข้าใจว่าอะไรอาจเป็นไปได้ใน Hostinger

 

ตัวอย่างนี้จะเป็นวิธีที่แม่แบบบางประเภทใช้รูปภาพที่ทับซ้อนกันบางส่วนเพื่อให้เว็บไซต์มีความรู้สึกหลายมิติมากขึ้น หากคุณเชี่ยวชาญแนวคิดดังกล่าว คุณจะสามารถสร้างเทมเพลตที่กำหนดเองและน่าทึ่งของคุณเองได้

 

 

4. กริดสร้างเพจที่เป็นประโยชน์

 

อย่างที่คุณเห็นจากภาพต่อไปนี้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger มีระบบกริดที่มีประโยชน์มากซึ่งช่วยในการจัดวาง บล็อกกริดไม่สามารถมองเห็นได้จนกว่าคุณจะลองย้ายองค์ประกอบ ดังนั้นจึงไม่ทำให้เสียสมาธิแต่อย่างใด

 

hostinger website builder grid

กริดช่วยให้คุณจัดระเบียบองค์ประกอบในหน้าของคุณได้อย่างง่ายดาย

 

เมื่อคุณเลือกบางอย่างและพยายามย้ายมัน กล่องกริดจะเข้ามามีบทบาทและช่วยคุณในการจัดวาง เช่น การจัดตำแหน่งและการปรับขนาดองค์ประกอบ คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าองค์ประกอบของหน้าต่างๆจะอยู่ผิดที่ผิดทาง

 

ฉันชอบวิธีที่ไม่ว่าคุณจะพยายามปรับเปลี่ยนองค์ประกอบต่างๆอย่างไร มันก็เข้าที่ได้ง่ายด้วยกล่องเหล่านั้น ความรู้สึกเกือบจะเหมือนกันกับฟีเจอร์สแนปและล็อกอินเตอร์เฟสของ Windows แม้ว่ามันจะเป็นธรรมชาติมากกว่าก็ตาม

 

มันเป็นที่ยอมรับว่าการปรับขอบเขตขององค์ประกอบและปรับให้เข้ากับกริดอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย เมื่อคุณดำเนินการแล้ว คุณจะสังเกตเห็นว่าความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้ง่ายกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์รายอื่นๆ

 

 

5. เครื่องมือ AI ที่ชาญฉลาดเพื่อช่วยเกี่ยวกับเนื้อหา

 

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger ยังมีเครื่องมือ AI สองสามตัวที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ – เริ่มต้นด้วยตัวเขียน AI เครื่องมือนี้โดยทั่วไปช่วยสร้างข้อความอัตโนมัติสำหรับเว็บไซต์ของคุณ คุณลักษณะนี้เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นๆ

 

hostinger website builder ai writer

นักเขียน AI เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่น่าสนใจของพวกเขา – นี่คือตัวอย่างงานเขียนสำหรับร้านอาหารเม็กซิกันปลอมๆของเรา

 

ในฐานะที่เราเป็นนักเขียนตัวยง เราต้องกลืนน้ำลายเมื่อเจอฟีเจอร์นี้เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามเราตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนไม่น้อยที่จะมีนักเขียนเนื้อหาพร้อมสร้างสำเนาที่ไร้ที่ติสำหรับพวกเขา

 

แม้ว่าเนื้อหาจะไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็สามารถใช้นักเขียน AI เพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์รุ่นใหม่ได้ทราบว่าเนื้อหาใดที่อาจรวมอยู่ในบางส่วนของเว็บไซต์ของตน นอกจากนี้มันยังใช้งานง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกจากตัวเลือกที่ตั้งไว้ล่วงหน้าไม่กี่ตัวเลือก จากนั้นคลิกปุ่มเพื่อแทรกข้อความที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

 

ขอเตือนไว้ว่าข้อความนั้นธรรมดามาก เหมาะสำหรับเป็นตัวเสริม

 

สร้างเว็บไซต์ฟรีที่ HOSTINGER SITEBUILDER

* มาพร้อมกับนักเขียน AI เครื่องมือสร้างโลโก้ เครื่องมือทำ SEO และอีกมากมาย

 

 

6. ภาพฟรีมีให้ใช้มากมาย

 

อีกหนึ่งสิ่งที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์จำนวนมากขาดแคลนคือการมีกลุ่มรูปภาพให้แก่ผู้ใช้ เราเคยเจอเครื่องมือของบางบริษัทที่ต้องการเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับรูปภาพและเสนอรูปภาพสต็อกฟรีเพียงไม่กี่รูป

 

hostinger website builder free images

สนุกไปกับภาพฟรีจำนวนมาก

 

Hostinger เชื่อมโยงกับ Unsplash ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกจากคลังภาพขนาดใหญ่ของฟรีที่จะใช้งานได้ภายในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เอง แนวคิดในการรวมเข้ากับเว็บไซต์อย่าง Unsplash นั้นเป็นแรงบันดาลใจ

 

แน่นอนว่าคุณยังสามารถเลือกที่จะอัปโหลดภาพของคุณเองไปยังเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger และใช้บนเว็บไซต์ของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะเลือกอย่างไร คุณสามารถปรับขนาด ครอบตัด และวางรูปภาพได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

 

 

7. เครื่องมือสร้างโลโก้และสโลแกน!

 

สิ่งนี้ย้อนกลับไปถึงสิ่งที่เราได้พูดถึงเกี่ยวกับ Hostinger ว่ามันเหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์มือใหม่ที่ต้องการเปิดตัวเว็บไซต์อย่างรวดเร็วและง่ายดาย อย่างแรกคืออินเตอร์เฟสเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่เรียบง่าย จากนั้นจึงเป็นตัวเขียน AI และเพื่อให้ครบสามส่วน เรามีเครื่องมือสร้างโลโก้และสโลแกน

 

เราจะไม่พยายามบังคับคุณและบอกคุณว่ามันยอดเยี่ยม อันที่จริงแล้วเครื่องมือสร้างโลโก้นั้นธรรมดามาก มันยังเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่รวมเข้าด้วยกันซึ่งอาจมีค่าสำหรับเจ้าของเว็บไซต์รายใหม่ เช่นเดียวกับเครื่องมือสร้างสโลแกน

 

นี่คือสิ่งที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นๆก็สามารถทำได้และ Hostinger ได้นำมันมาใช้ในลักษณะที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา

 

 

8. การรวมแอปที่มีประโยชน์!

 

สำหรับผู้ที่ต้องการฟีเจอร์ขั้นสูงขึ้นเล็กน้อย เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger ใช้แอปเพื่อรวมการทำงาน ในขณะนี้มีเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น ได้แก่ Google Tags Manager, Google Analytics, WhatsApp, Facebook Pixel, Facebook Messenger และ Hotjar

hostinger website builder integrations

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger นำเสนอการผสานรวมกับเครื่องมือชั้นนำ

 

เราจะไม่รู้สึกแปลกใจที่จะเห็นมันเพิ่มมากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

 

 

9. ตัวเลือกการประมวลผลการชำระเงินหลายรายการ

 

สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านรีวิวเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นๆของเรา เช่น Wix เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่จัดตั้งขึ้นมักจะมีระบบประมวลผลการชำระเงินเป็นค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักถูกจำกัดให้ใช้ในบางประเทศเท่านั้น

 

ฟีเจอร์ที่มีประโยชน์เช่นนี้ทำให้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของเราสำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ! ในปัจจุบันพวกเขาเสนอวิธีรับชำระเงินออนไลน์จากลูกค้าของคุณมากกว่า 20 วิธี

hostinger website builder payment

การตั้งค่าตัวเลือกการชำระเงินของคุณจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

 

Hostinger ไม่มีระบบประมวลผลการชำระเงินแบบดั้งเดิม แต่มันรองรับวิธีการชำระเงินหลายวิธีสำหรับอีคอมเมิร์ซ แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่แตกต่างจากที่อื่น แต่อย่างน้อยก็ไม่มีภาพลวงตาของการมีระบบการชำระเงินฟรีค่าคอมมิชชั่น 100%

 

 

10. การตั้งค่าอีเมลธุรกิจของคุณเองทำได้อย่างง่ายดาย

 

สุดท้ายนี้ Hostinger มีวิธีง่ายๆในการตั้งค่าอีเมลได้อย่างรวดเร็วตามชื่อโดเมนของเว็บไซต์ของคุณ คุณลักษณะนี้มีประโยชน์มากหากคุณใช้เพื่อสร้างแบรนด์ เนื่องจากการใช้อีเมลธุรกิจเพื่อติดต่อลูกค้าสามารถช่วยให้คุณดูถูกต้องตามกฎหมายมากขึ้น และช่วยให้คุณไม่ต้องเข้าไปในโฟลเดอร์สแปมโดยตรง

 

สิ่งนี้มาในสองรูปแบบ รูปแบบแรกนั้นฟรีโดยเรียกกันว่า ‘Hostinger Email’ ซึ่งรวมอยู่ในแผนโฮสติ้ง/การสร้างเว็บไซต์ของคุณ สิ่งที่คุณได้รับขึ้นอยู่กับระดับแผนของคุณ:

 

 • Shared Single (ตัวเลือกที่ถูกที่สุด) ทำให้คุณมีบัญชีอีเมล 1 บัญชี
 • Shared Premium หรือ Shared Business ทำให้คุณมีบัญชีอีเมล 100 บัญชี

 

อีกรูปแบบหนึ่งคือคุณสามารถจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อปลดล็อกผลิตภัณฑ์พันธมิตรของ Hostinger ด้วย Titan Email สิ่งนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับพรีเมียม เช่น Read Receipts และการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง หากคุณเลือกใช้บริการอีเมลธุรกิจ คุณจะต้องจ่าย $0.99/ผู้ใช้ เพื่อรับพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB และฟีเจอร์ขั้นสูง ในขณะที่บริการอีเมลองค์กรจะคืนเงินให้คุณ 100 บาท/ผู้ใช้ สำหรับพื้นที่ 30GB

 

สมัครเว็บไซต์ HOSTINGER ในราคาเพียง 100 บาท/เดือน (ประหยัดไป 69%)

* ราคาอ้างอิงจากการสมัครสมาชิก 48 เดือน
** รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

 

 

3 เรื่องที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้

 

1. การจัดการโดเมนที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

 

สำหรับระบบเช่นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger ซึ่งอ้างว่ามีจุดมุ่งหมายเพื่อความเรียบง่าย การจัดการชื่อโดเมนนั้นค่อนข้างแปลก ในกรณีปกติ สิ่งที่คุณต้องทำ (แม้ว่าคุณจะซื้อชื่อโดเมนแยกต่างหากจากที่คุณซื้อโฮสติ้ง) ก็คืออัปเดตเซิร์ฟเวอร์ DNS

 

ในกรณีของ Hostinger คุณต้องเข้าไปแก้ไขระเบียน CNAME แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องยากเกินไป แต่ก็เพิ่มระดับความซับซ้อนที่ไม่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี พวกเขาจะต้องยุ่งเกี่ยวกับพื้นที่ที่ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่จริงๆ

 

 

2. ปรับแต่งได้อย่างจำกัด

 

เมื่อเราบอกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger นั้นธรรมดามาก เราหมายความอย่างนั้นจริงๆ องค์ประกอบแบบลากและวางประกอบด้วยเนื้อหาห้าประเภท ได้แก่ ข้อความ ปุ่ม รูปภาพ วิดีโอ และแผนที่ ไม่มีอะไรอื่นอย่างแท้จริง ในระหว่างกระบวนการตรวจสอบ เราพยายามทำให้ตัวเองอยู่ในกรอบความคิดของใครบางคนที่ใช้ระบบแบบนี้เป็นครั้งแรก และวิธีนั้นก็ได้ผลสำหรับเรา

 

อย่างไรก็ตามนี่เป็นโอกาสที่จะชี้ให้เห็นว่าหากคุณมีการออกแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับเว็บไซต์ที่คุณต้องการ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณคิดใหม่และทำงานกับเครื่องมือที่คุณมี เรารับประกันได้ว่าเว็บไซต์จะรวดเร็วและเรียบง่าย

 

 

3. คลังความรู้ที่จำกัด

 

น่าเสียดายที่ฐานความรู้ของพวกเขาค่อนข้างน้อย มีบทความจำนวนหนึ่งที่มีคำตอบสองสามบรรทัดสำหรับคำถามพื้นฐาน ไม่มีคำแนะนำเชิงลึกหรืออะไรที่เป็นประโยชน์จริงๆ มันน่าเศร้า

 

อันที่จริงแล้ว ฐานความรู้ทั้งหมดของพวกเขาดูเหมือนว่าจะถูกเขียนขึ้นเป็นคำถามที่พบบ่อยโดยอิงตามคุณลักษณะของพวกเขา แทนที่จะมุ่งไปที่การแก้ไขปัญหาจริงหรือทางเทคนิคหรืออื่นๆ

 

 

แผนและราคาของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger: ภาพรวม

 

hostinger website builder plan

* คุณสามารถรับส่วนลดได้มากขึ้นโดยการเลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิกที่นานขึ้น

 

อย่างที่เราได้กล่าวไว้ว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแผนการโฮสต์ของพวกเขา

 

ราคาถูกที่สุดคือแผนแบบเดี่ยวซึ่งปลดล็อกมูลค่าที่มั่นคงในราคา 69 บาท/เดือนซึ่งไม่แพงมาก

 

ที่กล่าวว่าคุณไม่ได้รับทรัพยากรมากมายขนาดนั้น ดังนั้นเราขอแนะนำให้เพิ่มระดับเป็นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันระดับพรีเมียมเล็กน้อย (มิฉะนั้นจะรวมอยู่ในแพ็คเกจเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และเว็บโฮสติ้ง – แต่ดูเหมือนว่าจะเหมือนกัน) ในราคาเพียง 100 บาท/เดือนสำหรับแผน 48 เดือน

 

ทั้งหมดนั้นรวมถึง

 

 • ปริมาณการใช้งานที่ไม่มีการตรวจสอบ (ไม่จำกัด GB)
 • การสนับสนุน 24 ชั่วโมงในทุกวันผ่านการแชทสด
 • SSL ฟรีไม่จำกัดผ่าน Let’s Encrypt SSL
 • รับประกันความพร้อมใช้งาน 99.90%
 • การสำรองข้อมูลรายสัปดาห์
 • ที่เก็บข้อมูล SSD 100 GB

 

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นบางรายการซึ่งรวมอยู่ในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Hostinger ได้แก่

 • นักเขียน AI
 • แผนที่ความร้อน AI
 • เครื่องมือสร้างโลโก้และสโลแกนฟรี
 • รูปภาพฟรีมากมาย

 

 

บทสรุป: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่?

 

หากคุณยังใหม่กับเว็บไซต์และกำลังมองหาการสร้างตัวตนดิจิทัลขั้นพื้นฐาน เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger สามารถเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ มีสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเครียดซึ่งผู้ใช้ขั้นพื้นฐานสามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย มันช่วยให้คุณเริ่มสร้างเว็บไซต์ของคุณได้ฟรี ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องจ่ายก็ต่อเมื่อคุณได้พิสูจน์ตัวเองว่า Hostinger สามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้

 

สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงที่รู้เฉพาะเจาะจงว่าคุณต้องการอะไรและอย่างไร เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger อาจไม่เหมาะ สภาพแวดล้อมของมันมีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงมาก เพื่อให้ผู้เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ที่มีความยืดหยุ่นสูงได้อย่างง่ายดายและมันก็ทำได้สำเร็จ

 

บางทีนั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต แต่สำหรับตอนนี้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับมือใหม่อย่างแท้จริง

 

อย่าลังเลที่จะสำรวจรายชื่อเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของเราสำหรับตัวเลือกอื่นๆที่ยอดเยี่ยม!

 

ฟีเจอร์หลัก

 • ✓ ความเร็วแรงที่ยอดเยี่ยม
 • ✓ ลากและวางได้ง่าย
 • ✓ ระบบกริด
 • ✓ นักเขียน AI
 • ✓ เครื่องมือสร้างโลโก้และสโลแกน
 • ✓ รูปภาพฟรี
 • ✓ มาพร้อมกับเว็บโฮสติ้งของ Hostinger

แนะนำสำหรับ

 • • เว็บไซต์สำหรับมือใหม่
 • • การสร้างตัวตนในโลกออนไลน์ขั้นพื้นฐาน
 • • เว็บไซต์แสดงผลงาน
 • • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ราคาถูก


 

สมัคร HOSTINGER ด้วยราคาลด 87% (90 บาท/เดือน)

* ราคาอ้างอิงจากการสมัครสมาชิก 48 เดือน
** รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

 

 

Hostinger Website Builder

เทมเพลตฟรี

15++

ความเร็วไซต์

จุดเด่นของฟีเจอร์

นักเขียน
AI
ระบบกริด เร็วมาก

ดูรายการฟีเจอร์ทั้งหมด

ราคาเริ่มต้นที่

69 บาท*

ต่อเดือน

เข้าสู่เว็บไซต์ของ HOSTINGER

 • * ราคาอ้างอิงจากการสมัครสมาชิก 48 เดือน
 • • เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น

การเปิดเผยโฆษณา