เราคือใคร

Bitcatcha เป็นทีมเล็ก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยคนที่มีความคิดเหมือนกันและมีเป้าหมายเดียวกันคือ ช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและกำไร

 

เราเข้าใจธุรกิจขนาดเล็กเพราะ Bitcatcha เองก็เป็นธุรกิจขนาดเล็ก เราต้องผ่านการต่อสู้ดิ้นรนความเจ็บปวดและเรื่องปวดหัวแบบเดียวกัน ซึ่งทำให้เรารู้ว่าทุกวันนี้แหล่งข้อมูลสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กยังมีไม่เพียงพอ

 

ดังนั้น เราจึงได้เริ่มทำการศึกษาค้นคว้า เรียนรู้และค้นพบทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับการตลาด เว็บโฮสติ้ง
การเงินและแนวทางปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจออนไลน์

 

เราจะบอกกับคุณว่าอะไรได้ผลและอะไรไม่ได้ผล เราจะเผยแพร่สิ่งที่เราได้เรียนรู้เพื่อให้คุณพร้อมไปด้วยข้อมูล สารสนเทศและวิธีการที่จะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมของคุณ หลัก ๆ แล้ว เราจะลองผิด
ลองถูกเพื่อให้คุณได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของเราและตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาด !


มันเริ่มต้นขึ้นได้อย่างไร

เมื่อ Daren เริ่มก่อตั้ง Bitcatcha ในปี 2014 เขาตั้งใจให้เป็นเว็บไซต์ที่เรียบง่ายสำหรับการรีวิวบริการเว็บโฮสติ้ง

 

แต่ขณะที่กิจการของเราขยายและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เราก็ได้รับการสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมากจากผู้อ่านที่ขอคำแนะนำด้านการตลาด, การสร้างเว็บไซต์, ปัญหา WordPress และปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจ ตอนนั้นเองที่เราตระหนักว่า เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขาดแคลนแหล่งข้อมูลอย่างเห็นได้ชัดและต้องการข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจที่มีคุณภาพ

 

ดังนั้น ในฐานะที่เราเองเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก เราจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยน Bitcatcha ให้เป็นเว็บไซต์ที่เปี่ยมไปด้วยข้อมูลสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กทุกคน

 

เราจะครอบคลุมทุกเรื่อง :


 

เคล็ดลับการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์


 

แนวทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ


 

วิธีที่ดีที่สุดในการทำกำไรจากเว็บไซต์ของคุณ


 

เราจะนำกรณีศึกษาของผู้ที่ประสบความสำเร็จมาเล่าสู่กันฟังเพื่อให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กได้มีอะไรบางอย่างมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง !พบกับทีมงานของเรา

Bitcatcha ประกอบไปด้วยทีมนักออกแบบ นักพัฒนาเว็บไซต์และนักเขียน ซึ่งล้วนหลงรักในสิ่งที่ตัวเองทำ เราพร้อมจะทำงานหามรุ่งหามค่ำอย่างภาคภูมิใจเพื่อที่จะให้ได้เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กอยู่เสมอ และเป็นแหล่งข้อมูลอันดับ 1 ในใจเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในยามที่มองหาวิธีการทางธุรกิจ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเข้ามา เราไม่กัดคุณแน่นอน
Daren Low

หัวหน้าด้านยุทธศาสตร์

ดาเรนเป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Bitcatcha เขาทำงานในฐานะนักยุทธศาสตร์การตลาดบนอินเทอร์เน็ตมานานกว่า 10 ปีก่อนที่จะก่อตั้ง Bitcatcha


Tony

หัวหน้าสายงานด้านเทคโนโลยี

โทนี่หลงใหลในเรื่องของรหัส ธุรกิจสตาร์ทอัพและมีประสบการณ์มากมายในเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โทนี่หายใจเข้าออกเป็นรหัสและการจัดการ เขาคือนินจาดี ๆ นี่เอง


Grace Tay

Full Stack Developer

เกรซเป็นนักคณิตศาสตร์ที่กลายมาเป็นนักเขียนรหัสโปรแกรม เธอศึกษาหาความรู้ด้วยตนเองอยู่เสมอและชื่นชอบการแก้ปัญหาและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เป็นชีวิตจิตใจ เกรซจะหลุดโลกเลยหลังจากได้กาแฟ !Chee Ching

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์

ชี ชิงเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ นักวาดภาพประกอบ เขียนบล็อก cheechingy.com และหลงรักการท่องเที่ยว


Elliot Boey

หัวหน้าฝ่ายเนื้อหา

เขาเป็นอดีตผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ Recreation Asia และได้เข้าร่วม Bitcatcha ในฐานะหัวหน้าฝ่ายเนื้อหาโดยรับผิดชอบการบริหารจัดการด้านผลิตและเผยแพร่เนื้อหา เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง Epic Productions Asia อีกด้วย


Chen Xi

On-page Specialist

เฉินซีเป็นหนุ่มเนิร์ดที่อยากรู้อยากเห็น เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม SEO ของเราและชอบทำงานด้านเนื้อหา เขากินคำต่าง ๆ ในเนื้อหาแทนอาหารเช้าTimothy Shim

บรรณาธิการ

ทิโมธี ชิมเคยเป็นนักข่าวสายเทคโนโลยีมาก่อน ทุกวันนี้ เขาช่วยบรรดาธุรกิจเนรมิตข้อความเด็ด ๆ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านโซเชียลมีเดียและการตลาดแบบมุ่งเน้นการผลิตเนื้อหา


Ben Brown

บรรณาธิการ

เบนเป็นนักเขียนจากลอนดอนซึ่งทุกวันนี้ยังทำงานให้กับเดอะ ฮัฟฟิงตัน โพสต์ อินสตาแกรม (และแน่นอนกับ Bitcatcha) ติดต่อเขาได้ที่ benjamin-brown.uk


Jason Chow

ผู้จัดการด้านโซเชียลมีเดีย

เจสันเป็นผู้จัดการด้านโซเชียลมีเดียของเรา เขาดูแลทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก G + และแคมเปญอื่น ๆ ผ่าน Next Social Startup


เราคงเว็บไซต์ของเราไว้ได้อย่างไร

Bitcatcha อยู่ได้ด้วยผลกำไรที่เกิดขึ้นเมื่อผู้อ่านของเราซื้อสินค้าจากลิงก์พันธมิตรของเรา

 

บางคนกังวลว่า จะต้องจ่ายแพงขึ้นหากซื้อของผ่านทางลิงก์พันธมิตรของเราซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องจริงเลย อันที่จริง คุณกลับจะประหยัดเงินได้มากขึ้นจากความสัมพันธ์ที่เราสานไว้กับพันธมิตรของเรา

 

ตัวอย่างเช่น:

InMotion Hosting ลด 56%
เมื่อคุณใช้ลิงก์พันธมิตรของเรา !

 

นอกจากนี้เรายังได้รับค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ น้อย ๆ จากบทความโฆษณาและการลงโฆษณาซึ่งจะเปิดเผย อย่างตรงไปตรงมาเพื่อประโยชน์ของผู้อ่านของเรา อย่างไรก็ตาม เราจะให้การยอมรับเฉพาะผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านของเราและคู่ควรที่จะได้รับการบอกต่อ

 

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เชิญดูได้ที่ข้อจำกัดความรับผิดชอบการเปิดเผยข้อมูลและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
ติดต่อเรา

เราพร้อมช่วยเสมอ! ติดต่อเราด้วยรายละเอียดต่อไปนี้ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของเรา – Facebook, Twitter และ LinkedIn.

 

  • ชื่อ
  • ที่อยู่อีเมล
  • ข้อความ