เนื้อหาของ Bitcatcha สนับสนุนโดยผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการเป็นพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์โดย Bitcatcha: ตรวจสอบเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์

ผลลัพธ์ของคุณ

IP: WHOIS

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเว็บโฮสต์ที่เร็วเหล่านี้ในปี 2024

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์

สหรัฐอเมริกา (ตะวันตก)
ms
สหรัฐอเมริกา (ตะวันออก)
ms
ลอนดอน
ms
สิงคโปร์
ms
เซาเปาโล
ms
บังกาลอร์
ms
ซิดนีย์
ms
ญี่ปุ่น
ms
แคนาดา
ms
เยอรมนี
ms

เวลา GMT

บิทแคทช่า เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์คืออะไร?

บิทแคชช่า เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่วัดความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์จาก 10 ตำแหน่งทั่วโลก (โหนด) โดยหลักแล้วจะตรวจสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งเว็บในการตอบสนองต่อคำขอของผู้ใช้ เครื่องมือจะแสดงเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์จากแต่ละโหนดและแสดงเวลาเฉลี่ยของการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก ตัวเลขนี้จะถูกเปรียบเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานของเราโดยอัตโนมัติและเว็บไซต์จะได้รับการจัดอันดับความเร็วตั้งแต่ E ถึง A+

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์คืออะไร?

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์เป็นตัวชี้วัดที่แสดงถึงประสิทธิภาพความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการโฮสต์เว็บ โดยพื้นฐานความเร็วเซิร์ฟเวอร์จะถูกวัดจากเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์คือระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ใช้ในการตอบสนองต่อคำขอจากเบราว์เซอร์ของผู้ใช้

หน่วยที่ใช้วัดเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์คืออะไร?

หน่วยที่ใช้วัดเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์คือมิลลิวินาที (ms)

วัดเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์อย่างไร?

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ถูกวัดโดยการกระตุ้นให้โหนดทั่วโลก 10 แห่งส่งคำขอไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ที่เลือก โหนดเหล่านี้แทนผู้ใช้ 10 คนจากสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกที่เข้าถึงเว็บไซต์ในเวลาเดียวกัน เมื่อเซิร์ฟเวอร์ตอบสนองต่อคำขอเหล่านี้ เครื่องมือจะบันทึกเวลาที่ใช้เป็นมิลลิวินาทีสำหรับแต่ละโหนด ตัวเลขเหล่านี้แสดงเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ จากนั้นเราใช้การวัดเหล่านี้เพื่อคำนวณค่าเฉลี่ยทั่วโลก ค่าเฉลี่ยทั่วโลกจะเป็นการจัดอันดับความเร็วที่แท้จริงที่เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าประเมินให้กับเว็บไซต์

เวลาเท่าไรในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ถือว่าเร็ว?

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ถือว่าเร็วคือเมื่อต่ำกว่าหรือเท่ากับค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 180 มิลลิวินาที นอกจากนี้ยังถือว่าเร็วเมื่อเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์อยู่ต่ำกว่าหรือเท่ากับ 180 มิลลิวินาที  สำหรับสถานที่เดียว (โหนด)

เวลาเท่าไรการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ถือว่าช้า?

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ถือว่าช้าคือเวลาที่ใช้เกินค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 500 มิลลิวินาที นอกจากนี้ยังถือว่าช้าเมื่อเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์สูงกว่าเฉลี่ย 500 มิลลิวินาที สำหรับสถานที่เดียว (โหนด)

ความแตกต่างระหว่างเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์และเวลาแฝงคืออะไร?

ความแตกต่างระหว่างเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์และเวลาแฝงคือทั้งสองวัดระยะที่แตกต่างกันในกระบวนการสื่อสารภายในโฮสติ้งเว็บ เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์เน้นที่เวลาที่เซิร์ฟเวอร์ใช้ในการประมวลผลคำขอและส่งคำตอบกลับไปยังผู้ใช้ ซึ่งจะทำให้เป็นการวัดความสามารถในการประมวลผลของเซิร์ฟเวอร์ ในขณะที่เวลาแฝงเป็นการวัดเฉพาะเวลาที่ใช้ในการเดินทางของกลุ่มข้อมูลจากคำขอของผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์เว็บ เวลาแฝงจึงเป็นการวัดความล่าช้าในการสื่อสารทางเครือข่าย

อะไรคือความสำคัญของเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์สำหรับเว็บไซต์?

ความสำคัญของเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์สำหรับเว็บไซต์มี 3 ประการหลัก ประการแรกคือประสบการณ์ของผู้ใช้งานเนื่องจากเวลาในการตอบสนองที่เร็วจะนำไปสู่การโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บโดยรวมของผู้เข้าชมดียิ่งขึ้น ประการที่สองคืออัตราการทำธุรกรรม การตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วช่วยเพิ่มความเป็นน่าจะเป็นที่ผู้ใช้จะทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์หรือกลับมาซื้อซ้ำในร้านค้าออนไลน์ของคุณ ประการสุดท้ายคือประสิทธิภาพการค้นหาแบบออร์แกนิก เนื่องจากเว็บไซต์ที่เร็วจะเป็นที่ชื่นชอบของเครื่องมือค้นหาและมีอันดับสูงกว่าในหน้าการค้นหา

ฉันจะปรับปรุงเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างไร?

คุณสามารถปรับปรุงเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ได้ 2 วิธี วิธีแรกและเป็นวิธีที่มีผลมากที่สุดคือการเปลี่ยนไปใช้เว็บโฮสต์ที่เร็วและถูกปรับแต่งมาสำหรับความเร็ว ตรวจสอบคู่มือของเราเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งที่รวดเร็วที่สุดสำหรับรายการผู้ให้บริการโฮสต์เว็บที่มีเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่พิสูจน์แล้วว่าเร็ว

วิธีที่สองคือการลดระยะทางระหว่างผู้เข้าชมเว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์เว็บ วิธีนี้ทำได้โดยการเปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของโฮสต์เว็บของคุณไปยังสถานที่ที่ใกล้กับกลุ่มเป้าหมายของเว็บไซต์ของคุณ หรือโดยการใช้เครือข่ายการส่งเนื้อหา (CDN) CDN คือเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเพื่อลดระยะทางระหว่างเซิร์ฟเวอร์และผู้ใช้ ซึ่งช่วยปรับปรุงเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์สำหรับผู้เยี่ยมชมต่างประเทศ

ฉันจะระบุโฮสต์เว็บที่มีเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วได้อย่างไร?

คุณสามารถระบุเว็บโฮสต์ที่มีเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วได้โดยใช้เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าเพื่อระบุเว็บไซต์ที่รวดเร็ว เมื่อคุณระบุเว็บไซต์ที่รวดเร็วแล้ว ให้ใช้เครื่องมือบิทแคชช่า Who Is Hostingเพื่อระบุผู้ให้บริการโฮสต์เว็บที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ดังกล่าว

อะไรเป็นตัวกำหนดเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสต์?

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสต์ถูกกำหนดโดยคุณภาพของฮาร์ดแวร์ของเว็บโฮสต์ ฮาร์ดแวร์คือสิ่งที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานของเซิร์ฟเวอร์เว็บซึ่งรวมอยู่ในแผนการโฮสต์ เว็บโฮสต์จะใช้เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเมื่อใช้ฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงที่ได้รับการปรับแต่งสำหรับความเร็ว ซึ่งรวมถึงการใช้หน่วยประมวลผลกลาง (CPU) แบบมัลติคอร์ที่ล้ำสมัยและการจัดหาหน่วยความจำ (RAM) จำนวนมาก

เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าใช้งานฟรีหรือไม่?

ใช่ เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าใช้งานได้ฟรี ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีหรือให้รายละเอียดบัตรเครดิตเพื่อใช้เครื่องมือหรือรับผลลัพธ์

ฉันจะทดสอบเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ของฉันได้อย่างไร?

เพื่อทดสอบเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ของคุณ ให้ทำตาม 3 ขั้นตอนนี้ ขั้นแรก ให้ใส่  URL ของเว็บไซต์ โดยดีที่สุดควรคัดลอก URL เต็ม ซึ่งจะเริ่มต้นด้วย ‘www’ และลงท้ายด้วยนามสกุลโดเมน (เช่น www.bitcatcha.com) ขั้นที่สองกด Enter บนคีย์บอร์ดของคุณหรือคลิกปุ่ม “ทดสอบทันที” ขั้นที่สาม ตรวจสอบผลลัพธ์ที่แสดง

ฉันสามารถใช้ทดสอบเว็บไซต์ที่ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติหรือไม่?

ได้ คุณสามารถทดสอบเว็บไซต์ที่ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติได้ เครื่องมือตรวจสอบความเร็วของบิทแคชช่ายังสามารถทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ได้หากเซิร์ฟเวอร์เว็บของเว็บไซต์ที่ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนั้นยังสามารถเข้าถึงได้ ใช้เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติของบิทแคชช่าเพื่อยืนยันว่าเว็บไซต์ล่มจริงหรือไม่ แทนที่อาจจะเป็นปัญหาจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ

ฉันสามารถทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์หลายเว็บไซต์พร้อมกันได้หรือไม่?

ไม่ได้ คุณไม่สามารถทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์หลายเว็บไซต์พร้อมกันได้ เพื่อทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของหลายเว็บไซต์ เพียงแค่ใส่ URL ของเว็บไซต์แรกเพื่อสร้างผลลัพธ์และทำซ้ำขั้นตอนนี้สำหรับเว็บไซต์อื่นๆ ที่คุณต้องการทดสอบ

URL ผลลัพธ์ของเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ถาวรหรือไม่?

ใช่ URL ผลลัพธ์ของเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ถาวร

ข้อมูลใดที่รวมอยู่ในเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่า?

ข้อมูลที่รวมอยู่ในผลลัพธ์ของเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าประกอบด้วยที่อยู่ IP การจัดอันดับความเร็ว ตำแหน่งที่ตั้ง มิลลิวินาที และเวลาแสตมป์ ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้เห็นภาพรวมที่ชัดเจนของประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสต์ในช่วงเวลาหนึ่ง

ที่อยู่ IP คืออะไร?

IP ย่อมาจาก Internet Protocol และเป็นป้ายกำกับตัวเลขเฉพาะที่กำหนดให้กับอุปกรณ์ในเครือข่ายเพื่อให้สามารถสื่อสารระหว่างกันได้ เครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าใช้ที่อยู่ IP เพื่อระบุเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงที่กำลังทดสอบในแง่ของตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และการส่งข้อมูลในเครือข่าย IP มีความสำคัญต่อการวัดและเปรียบเทียบเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์จากสถานที่ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

การจัดอันดับคืออะไร?

การจัดอันดับในเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าเป็นการประเมินเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกจัดเป็นระดับต่างๆ การจัดอันดับเหล่านี้มีความสำคัญต่อการเข้าใจประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์เว็บโฮสต์ การจัดอันดับมีตั้งแต่ A+ ถึง E โดยที่ A+ เป็นการจัดอันดับที่ดีที่สุด การจัดอันดับมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้:

  • ต่ำกว่า 180 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ A+
  • 181 มิลลิวินาที – 210 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ A
  • 211 มิลลิวินาที – 220 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ B+
  • 221 มิลลิวินาที – 240 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ B
  • 241 มิลลิวินาที – 280 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ C+
  • 281 มิลลิวินาที – 360 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ C
  • 361 มิลลิวินาที – 520 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ D+
  • 521 มิลลิวินาที – 840 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ D
  • 841 มิลลิวินาที – 1,480 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ E+
  • สูงกว่า 1,480 มิลลิวินาที ได้รับการจัดอันดับ E

สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของผู้ใช้ อันดับที่เหมาะสมสำหรับความเร็วการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ควรอยู่ที่ B+ ขึ้นไป หรืออย่างน้อยควรอยู่ที่ C+ อันดับที่ต่ำกว่านี้แสดงให้เห็นว่าความเร็วเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพเว็บไซต์โดยรวมยังสามารถปรับปรุงได้อีกมาก

ตำแหน่งที่ตั้งคืออะไร?

ตำแหน่งที่ตั้งในเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าหมายถึงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ 10 แห่งที่โหนดทั่วโลกของเราส่งคำขอไปยังเว็บไซต์ที่เลือก ฟังก์ชั่นนี้คือการจำลองผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ตั้งอยู่ในส่วนนั้นของโลก โดยการวัดเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ใช้ในการตอบสนองต่อคำขอนั้น จะทำให้เห็นภาพที่ชัดเจนว่าเว็บโฮสต์เหมาะกับพื้นที่ส่วนใดของโลก โหนดของเราอยู่ในสหรัฐอเมริกา (ชายฝั่งตะวันออกและตะวันตก), ลอนดอน, สิงคโปร์, เซาเปาโล, มุมไบ, ซิดนีย์, ญี่ปุ่น, แคนาดา และเยอรมนี

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์คืออะไร?

เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์คือเวลาที่ใช้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ในการตอบสนองต่อคำขอจากเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ วัดเป็นมิลลิวินาที (ms) ยิ่งเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ต่ำเท่าใด เซิร์ฟเวอร์ก็ยิ่งทำงานได้เร็วขึ้นเท่านั้น ดังนั้นตัวเลขเวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ต่ำจึงยิ่งดี

เวลาแสตมป์คืออะไร?

เวลาแสตมป์คือบันทึกวันที่และเวลาที่แน่นอนที่รายงานจากเครื่องมือตรวจสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของบิทแคชช่าถูกสร้างขึ้น แสดงในรูปแบบ DD/MM/YYYY และใช้รูปแบบนาฬิกา 24 ชั่วโมงในเวลา GMT เวลาแสตมป์ช่วยให้ URL ถาวรมีรายงานความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่มีบันทึกระบุวันที่และเวลาที่แน่นอนที่ถูกสร้างขึ้น

ความแตกต่างระหว่างประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของเว็บไซต์คืออะไร?

ความแตกต่างระหว่างประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของเว็บไซต์อยู่ที่ขอบเขตที่เกี่ยวข้อง ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์เกี่ยวข้องในด้านเทคนิคของเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสต์ ในขณะที่ประสิทธิภาพของเว็บไซต์เกี่ยวข้องกับการทำงานของเว็บไซต์จากมุมมองของผู้ใช้

ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์เกี่ยวข้องกับความสามารถของเซิร์ฟเวอร์เว็บโฮสต์ในการจัดการคำขอและจัดการทราฟฟิก ปัจจัยที่มีผลต่อได้แก่ ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ ความน่าเชื่อถือของฮาร์ดแวร์และแบนด์วิดท์ ประสิทธิภาพของเว็บไซต์จะเน้นไปที่การทำงานและความเร็วของเว็บไซต์ ซึ่งถูกกำหนดโดยปัจจัยต่างๆ เช่น การเขียนโค้ดที่ชัดเจน การปรับภาพให้เหมาะสมและการใช้แคช อ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการสร้างเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตั้งค่าเว็บไซต์ที่รวดเร็ว

เว็บโฮสต์ใดที่มีความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่เร็ว?

เว็บโฮสต์ด้านล่างนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเราแนะนำเป็นอันดับต้นๆ ตรวจสอบคู่มือของเราเกี่ยวกับการโฮสต์เว็บที่ดีที่สุดเพื่อดูภาพรวมทั้งหมดของผู้ให้บริการเว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาดในขณะนี้

โฮสต์US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาลูบังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมนี
179 ms
250 ms
216 ms
3 ms
347 ms
58 ms
93 ms
78 ms
248 ms
217 ms
211 ms
215 ms
180 ms
3 ms
351 ms
66 ms
95 ms
70 ms
240 ms
168 ms
172 ms
212 ms
278 ms
6 ms
316 ms
163 ms
141 ms
67 ms
218 ms
159 ms
(กลับไปด้านบน)