เนื้อหาของ Bitcatcha สนับสนุนโดยผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการเป็นพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม

7 สุดยอดโฮสติ้ง WordPress ในปี 2024 (ขึ้นอยู่กับความเร็วและเวลาทำงาน)

โฮสติ้ง wordpress ที่ดีที่สุด

บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดในปัจจุบันไม่เพียงแต่จะรวดเร็วเท่านั้นแต่ยังมีฟีเจอร์ที่ปรับให้เหมาะสม ทรัพยากรเฉพาะและระบบสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเพื่อขยายไซต์ WordPress ของคุณ

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress อันดับที่ 1 ของเราไม่ใช่ใครอื่นแต่คือ Hostinger ที่มาพร้อมกับบริการระดับพรีเมียมในราคาที่ถูกอย่างไม่อาจต้านทานได้!

หลายคนบอกว่าคุณไม่ควรเชื่อความคิดเห็นของคนแปลกหน้าทางอินเทอร์เน็ตแบบสุ่มทางออนไลน์… เว้นแต่พวกเขาจะสามารถสำรองข้อมูลคำร้องของพวกเขาได้ ในกรณีของเรา เราได้ซื้อบริการเว็บโฮสติ้งมากกว่า 39 รายการ สร้างไซต์ทดสอบมากกว่า 80 แห่งและวัดประสิทธิภาพของแต่ละบริการเพื่อสร้างรายชื่อ 7 โฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress 7 อันดับแรก


 1. Hostinger – โฮสติ้ง WordPress โดยรวมที่ดีที่สุด
 2. SiteGround – โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับอีคอมเมิร์ซ
 1. GreenGeeks – โฮสติ้ง WordPress ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุด
 2. Kinsta – โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ดีที่สุด
 3. HostPapa – โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
 4. ScalaHosting – โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดพร้อมกับ SPanel
 5. Bluehost – โฮสติ้ง WordPress ที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด
best wordpress hosting

หมายเหตุ

 1. ราคาทั้งหมดที่แสดงจะเป็นอัตราการสมัครสมาชิก 12 เดือน
 2. เราใช้อัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลล่าร์สหรัฐเท่ากับ 31 บาทสำหรับราคาทั้งหมดที่ระบุไว้
 3. คุณอาจเพลิดเพลินไปกับราคาที่ถูกกว่าโดยการเลือกระยะเวลาการสมัครที่นานขึ้น

hostinger web hosting th

ยินดีด้วย

Hostinger ครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress อันดับที่ 1 ของเราด้วยบริการระดับพรีเมียมในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อย่างไม่อาจต้านทานได้

หลายคนอาจจะค่อนข้างลังเลเกี่ยวกับการเลือกใช้ Hostinger เพราะการรับรู้โดยทั่วไปคือราคาที่ต่ำ = คุณภาพแย่ แต่ผมอยากบอกกับคุณว่าบริษัทเล็กๆจากลิทัวเนียแห่งนี้สามารถแข่งขันกับแบรนด์อื่นๆได้อย่างง่ายดาย

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
75 ms
21 ms
92 ms
244 ms
136 ms
บังกะลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมันนี
211 ms
265 ms
172 ms
37 ms
107 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 136 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

มันค่อนข้างชัดเจนว่า Hostinger มีเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันตก (75 มิลลิวินาที), สหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก (21 มิลลิวินาที) และแคนาดา (37 มิลลิวินาที) ลอนดอน เยอรมนี เซาเปาโล และญี่ปุ่นมีช่วงเวลาที่เหมาะสมเช่นกันที่ 92 มิลลิวินาที, 107 มิลลิวินาที, 136 มิลลิวินาทีและ 172 มิลลิวินาทีตามลำดับ

ความช้าลงเริ่มแสดงเฉพาะในสิงคโปร์ บังกาลอร์ และซิดนีย์ที่ช้ากว่า 200 มิลลิวินาทีซึ่งจริงๆแล้วไม่ได้เลวร้ายนักเมื่อพิจารณาจากระยะทาง

ในราคาเพียง 59 บาท ต่อเดือน (ด้วยแผน 48 เดือน) คุณจะได้รับฟีเจอร์มากมายสำหรับเงินของคุณที่จ่ายไป ทั้งพื้นที่เก็บข้อมูล SSD 100GB, โดเมนฟรีและใบรับรอง SSL, รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%… มันใช้งานได้จริง

Hostinger พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

สิ่งที่คุณอาจพบว่าน่าประทับใจมากคือความสะดวกในการใช้ WordPress กับ Hostinger

ในตอนเริ่มต้นการติดตั้ง WordPress นั้นง่ายมากด้วยการตั้งค่าเพียงคลิกเดียว เรามั่นใจว่าผู้ที่แทบไม่มีประสบการณ์มาก่อนสามารถตั้งค่าไซต์ WordPress ของตนเองกับ Hostinger ได้ตราบใดที่พวกเขารู้ ABCs ของตน

ผู้ให้บริการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะอัปเดต WordPress ได้อยู่เสมอ ดังนั้นคุณจึงได้รับการอัปเดตด้วยเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ บัญชีที่ใช้ร่วมกันยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเพื่อมอบความเร็วในการโหลดที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา!

ประสิทธิภาพยังเพิ่มขึ้นด้วยการแคช NGINX จากนั้นมีแคช LiteSpeed ​​ซึ่งเป็นปลั๊กอินที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของไซต์ เช่น powerlifter บนสเตียรอยด์ คุณยินดีที่จะรู้ว่า PHP7.4 ได้รับการสนับสนุนและทำงานเหมือนฝันด้วย WordPress!

สิทธิพิเศษเช่นนี้ ความเร็วและราคาเช่นนี้ทำให้ Hostinger เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับไซต์ WordPress โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 7 ศูนย์ข้อมูลที่ขึ้นชื่อของพวกเขา!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ Hostinger

บริการที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาไม่ได้มาพร้อมกับการสำรองข้อมูลรายวันฟรีแต่ให้บริการสำรองข้อมูลรายสัปดาห์ฟรีซึ่งเป็นการประนีประนอมที่ดีเมื่อพิจารณาถึงราคา นอกจากนี้คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้เป็นเวลานานกว่าจะได้เพลิดเพลินไปกับราคาที่ต่ำ

ไม่ใช่สิ่งที่เป็นปัจจัยหลักแต่เป็นสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนซื้อ!

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hostinger

(กลับไปด้านบน)
siteground wordpress hosting

หากโฮสติ้ง WordPress ระดับพรีเมียมคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณจะไม่ผิดหวังกับ SiteGround

เรามีความเคารพอย่างสูงต่อคนเหล่านี้ หากอิงจากประสบการณ์พวกเขามีโฮสติ้งคุณภาพสูงที่น่าเชื่อถือและรวดเร็ว

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
68 ms
33 ms
96 ms
233 ms
181 ms
บังกะลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่น แคนาดาเยอรมันนี
243 ms
203 ms
165 ms
29 ms
118 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 136.9 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

การทดสอบความเร็วเผยให้เห็นว่าศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกาของ SiteGround นั้นเร็วมากในแคนาดาที่ 29 มิลลิวินาที, สหรัฐอเมริกา (ตะวันออก) ที่ 33 มิลลิวินาที, สหรัฐอเมริกา (ตะวันตก) ที่ 68 มิลลิวินาทีและลอนดอนที่ 96 มิลลิวินาที!

ญี่ปุ่นและเซาเปาโลให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีที่ 165 มิลลิวินาทีและ 181 มิลลิวินาทีตามลำดับ โดยที่ความเร็วที่ช้ากว่ 200 มิลลิวินาทีในซิดนีย์ สิงคโปร์และบังกาลอร์

พวกเขาสร้างค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 136.9 มิลลิวินาทีซึ่งทำให้พวกเขาได้รับการจัดอันดับที่ A+ ซึ่งเป็นที่ปรารถนาของ Bitcatcha!

ฟีเจอร์ที่คุณได้รับจากแผน GrowBig คือสิ่งที่คาดหวังจากบริษัทเว็บโฮสติ้ง เว็บไซต์ไม่จำกัด, พื้นที่เก็บข้อมูล SSD 20 GB, อีเมลฟรี, CDN ฟรี, สำรองข้อมูลรายวันฟรีและอื่นๆอีกมากมาย..

พวกเขายังมีศูนย์ข้อมูล 6 แห่งใน 4 ทวีป

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ทำให้ SiteGround เหนือกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress โดยเฉลี่ยของคุณคือพวกเขาอยู่บนโครงสร้างพื้นฐานของ Google Cloud ซึ่งมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายให้กับลูกค้าของพวกเขา!

ลองคิดดู เราจะเพลิดเพลินไปกับความเร็ว ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของ Google เหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมดนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏบนหน้าจอของผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น!

SiteGround พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

เมื่อพูดถึง WordPress การเอาชนะ SiteGround นั้นเป็นเรื่องที่ยาก..

ก่อนอื่นพวกเขาได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการโดย WordPress ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่มากเพราะ WordPress ไม่ได้เพียงแนะนำอย่างไม่เต็มใจ

ประการที่สอง SiteGround เป็นโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการซึ่งหมายความว่าพวกเขามีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ทำให้ประสบการณ์ WordPress ของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

การติดตั้งทำได้ง่ายอย่างที่คาดหวังจากผู้ให้บริการที่รับรองโดย WordPress แผนของพวกเขาเปิดใช้งาน WP-CLI ซึ่งช่วยให้คุณจัดการไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้พรอมต์คำสั่ง Git ถูกเปิดใช้งานด้วยซึ่งทำให้ทำงานกับโปรแกรมเมอร์คนอื่นๆบน WordPress ได้ง่ายขึ้น

เหนือสิ่งอื่นใดครอบครัวผู้เชี่ยวชาญ WordPress ของพวกเขาพร้อมให้การสนับสนุนคุณทันที หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ในการแชทสด ทางอีเมลและโทรศัพท์!

ความน่าเชื่อถือของ SiteGround ไม่เป็นสองรองใครและสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับ WordPress ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ SiteGround

ถ้า SiteGround ยอดเยี่ยมมากแสดงว่าพวกเขาควรที่จะอยู่ในอันดับที่ 1 ใช่ไหม?

เราเห็นด้วยแต่ก็มีข้อเสียอย่างหนึ่งที่น่าเสียดายแต่มันก็สมเหตุสมผลนั่นคือราคาของพวกเขาไม่เหมาะกับคนที่มีงบประมาณอย่างแน่นอน ค่าใช้จ่ายในการต่ออายุของพวกเขาอาจสร้างความเสียหายให้กับเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากทีเดียวแต่อย่างที่เราได้บอกไปว่าเรารู้สึกว่าบริการของพวกเขาคุ้มค่าเงิน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SiteGround

(กลับไปด้านบน)
greengeeks web hosting

เมื่อคุณต้องการเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณจะหาได้จากที่ไหน? GreenGeeks แน่นอน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาบริษัทเว็บโฮสติ้งในแคลิฟอร์เนียได้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยฟีเจอร์ที่แข็งแกร่งและพันธกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแต่พวกเขาสามารถทำการทดสอบได้ดีหรือไม่ มาหาคำตอบกัน!

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
50 ms
23 ms
86 ms
218 ms
145 ms
บังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมันนี
208 ms
186 ms
151 ms
20 ms
99 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 118.6 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

ตามที่คาดไว้ Greengeeks ทำงานได้ดีเป็นพิเศษโดยมี 5 ตำแหน่งที่ตั้งที่มีความเร็วต่ำกว่า 100 มิลลิวินาที (แคนาดา – 20 มิลลิวินาที, สหรัฐอเมริกาตะวันออก – 23 มิลลิวินาที, สหรัฐอเมริกาตะวันตก – 50 มิลลิวินาที, ลอนดอน – 86 มิลลิวินาที, เยอรมนี – 99 มิลลิวินาที)!

เซาเปาโล ญี่ปุ่นและซิดนีย์ตามมาที่ 145 มิลลิวินาที, 151 มิลลิวินาทีและ 186 มิลลิวินาทีตามลำดับ ขณะที่มีเพียงสิงคโปร์และบังกาลอร์ที่ช้ากว่า 200 มิลลิวินาที

ด้วยค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 118.6 มิลลิวินาที GreenGeeks ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่เร็วที่สุดในโลก! ทำให้สมควรได้รับการจัดอันดับที่ A+

ฟีเจอร์ของ GreenGeek นั้นค่อนข้างแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับราคาโดยมีพื้นที่จัดเก็บ SSD ไม่จำกัด, SSL ฟรีพร้อม Let’s Encrypt, CDN ฟรี สำรองข้อมูลทุกคืนฟรีและชื่อโดเมนฟรี เพิ่มศูนย์ข้อมูลสุดล้ำสมัยทั้งหมด 5 แห่งในรายการและบริการของพวกเขาก็ดูน่าสนใจมาก!

GreenGeeks พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

เมื่อพูดถึงสิทธิพิเศษของ WordPress GreenGeeks ค่อนข้างดี พวกเขาพร้อมสำหรับ WordPress ซึ่งหมายความว่าโครงสร้างพื้นฐานของพวกเขาได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับประสิทธิภาพของ WordPress อย่างมีประสิทธิภาพ

บัญชี EcoSite Pro มาพร้อมกับตัวติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียวซึ่งทำให้การตั้งค่าไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย การอัปเดต WordPress อัตโนมัติช่วยให้แน่ใจว่าคุณใช้เวอร์ชันล่าสุดตลอดเวลาและแคช LS ของ LiteSpeed ​​พร้อมให้บริการ ดังนั้นไซต์ของคุณสามารถทำงานได้ดีขึ้นถึง 4 เท่า!

การสนับสนุนก็ยอดเยี่ยมเช่นกันด้วยทีมที่แข็งแกร่งและมีความรู้ที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

ฟีเจอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและแข็งแกร่งพร้อมสิทธิพิเศษ WordPress ที่ยอดเยี่ยม GreenGeeks เป็นตัวที่แข็งแกร่งสำหรับฟรีแลนซ์ที่ตื่นตัวด้านสิ่งแวดล้อม!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ GreenGeeks

แผนระยะสั้นกับ GreenGeeks มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อยดังนั้นผู้ใช้จะต้องสมัครใช้งานเป็นเวลานานกว่าจะได้ราคาที่สมเหตุสมผล

และหากคุณตัดสินใจที่จะใช้สิทธิ์ในการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน โปรดทราบว่าคุณจะไม่ได้รับค่าธรรมเนียมการติดตั้ง การจดทะเบียนโดเมนหรือค่าใช้จ่ายในการโอนกลับ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GreenGeeks

(กลับไปด้านบน)
kinsta web hosting

Kinsta แยกตัวออกจากคู่แข่งอย่างชาญฉลาดด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพียงประเภทเดียว: โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการแต่บริการของพวกเขาคุ้มค่ากับราคาที่หนักหน่วงหรือไม่? เราจะไปกล่าวถึงสิ่งนั้นหลังจากการทดสอบความเร็ว

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
41 ms
29 ms
100 ms
190 ms
139 ms
บังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาแคนาดาเยอรมันนี
233 ms
172 ms
125 ms
30 ms
111 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 117 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

ผลการทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเราที่เปิดเผยที่ Kinsta นั้นตรงกับ BEAST ในศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกา โดยมีค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่เร็วที่สุดจากผู้ให้บริการทั้งหมดในรายการนี้ด้วยความเร็ว 117 มิลลิวินาทีที่รวดเร็วดุจสายฟ้า!

สหรัฐอเมริกาตะวันออกและสหรัฐอเมริกาตะวันตกเข้ามาที่ 29 มิลลิวินาทีและ 41 มิลลิวินาทีตามลำดับ ในขณะที่แคนาดาก็เร็วมากเช่นกันที่ 30 มิลลิวินาที ลอนดอน สิงคโปร์ เซาเปาโล ซิดนีย์ ญี่ปุ่นและเยอรมนีแสดงให้เห็นว่าศูนย์ข้อมูลของพวกเขานั้นเร็วเพียงใดโดยตำแหน่งเหล่านี้ส่ง Ping ได้ในช่วง 100 มิลลิวินาทีถึง 200 มิลลิวินาทีในขณะที่มีเพียงบังกาลอร์ที่เลยผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 200 มิลลิวินาที

แน่นอนว่าพวกเขาสมควรได้รับตำแหน่งบนชั้นสูงสุดที่อันดับ A+ เหนือเจ้าอื่นๆทั้งหมด! บางทีก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่พิจารณาว่าพวกเขาอยู่บนแพลตฟอร์ม Google Cloud ซึ่งเป็นที่รู้จักในการเพิ่มความเร็วในการโหลดไซต์

Kinsta พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

ในแง่ของฟีเจอร์ Kinsta มีหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้ทุกคนพึงพอใจแต่คุณไม่ควรกังวลเรื่องนี้เลย… เพราะ Kinsta ได้รับการจัดการ 100%!

ซึ่งหมายความว่าคุณเพียงแค่ต้องสร้างรากฐาน (ซึ่งง่ายมาก) และปล่อยให้พวกเขาจัดการทรัพยากรของคุณ

พวกเขาจะแจ้งให้คุณทราบหากคุณเริ่มใช้ทรัพยากรไม่เพียงพอเนื่องจากการจราจรติดขัด คุณสามารถเลือกชำระเงินสำหรับระดับถัดไปเพื่อความสบายใจ

ในฐานะโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการ Kinsta มีประโยชน์มากมายที่จะทำให้ไซต์ WordPress ของคุณทำงานได้ง่ายขึ้น การสำรองข้อมูลรายวัน, การจัดฉากใน 1 คลิก, WP-CLI และ DevKinsta ของพวกเขาเองซึ่งเป็นชุดพัฒนาในพื้นที่ซึ่งช่วยให้คุณจัดการและทดลองกับไซต์ WordPress ของคุณแบบออฟไลน์ได้!

จับคู่กับทีมสนับสนุนของผู้เชี่ยวชาญ WordPress ที่มีความรู้สูง ที่ตั้งศูนย์ข้อมูลมากกว่า 20 แห่งและการเพิ่มประสิทธิภาพอีคอมเมิร์ซ Kinsta เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโซลูชันโฮสติ้งที่มีการจัดการระดับพรีเมียม!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ Kinsta

เราไม่ชอบถูกเรียกว่าถูกแต่เราพบว่ามันยากที่จะเข้าใจถึงจุดราคาที่สูงชันเหมือนกับพวกเขา เริ่มต้นจาก 768 บาท ต่อเดือน คุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อใช้โฮสต์เว็บระดับพรีเมียมนี้

นอกจากนี้เงินที่สมัครสมาชิกทั้งหมดนั้นดูเหมือนจะไม่เพียงพอที่จะจ่ายสำหรับการสนับสนุนทางอีเมลหรือโทรศัพท์ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ให้บริการเหล่านั้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kinsta

 • ข้ามไปที่รีวิว Kinsta ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
 • เข้าสู่เว็บไซต์ทดสอบ Kinsta WordPress ของเรา
(กลับไปด้านบน)
hostpapa wordpress hosting

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของแคนาดาเพียงรายเดียวที่ติดอันดับ HostPapa ดูเหมือนจะเป็นรองเมื่อเทียบกับยักษ์ใหญ่อื่นๆที่เราได้นำเสนอที่นี่แต่คุณรู้ว่าพวกเขาพูดอะไรเกี่ยวกับทีมรองบ่อน พวกเขาจะจัดการให้ได้เกินความคาดหมายเสมอ

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
11 ms
62 ms
129 ms
167 ms
172 ms
บังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมันนี
241 ms
206 ms
105 ms
67 ms
144 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 130.4 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

ในตอนเริ่มต้น HostPapa ออกมาด้วยความตื่นเต้นด้วยผลการทดสอบความเร็วฟ้าผ่าที่ 11 มิลลิวินาทีในสหรัฐอเมริกา (ตะวันตก), 62 มิลลิวินาทีในสหรัฐอเมริกา (ตะวันออก) และ 67 มิลลิวินาทีในแคนาดา!

ศูนย์ข้อมูลของพวกเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งมากในโลกส่วนใหญ่เช่นกันที่ 105 มิลลิวินาที – ญี่ปุ่น 129 มิลลิวินาที – ลอนดอน, 144 มิลลิวินาที – เยอรมนีและ 172 มิลลิวินาที – เซาเปาโล มีเพียงซิดนีย์และบังกาลอร์ที่ช้ากว่า 200 มิลลิวินาทีซึ่งทำให้ HostPapa มีค่าเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ 130.4 มิลลิวินาทีทำให้พวกเขาได้อันดับ A+!

อย่างไรก็ตามความเร็วเพียงอย่างเดียวไม่ได้อยู่ที่ใดที่หนึ่งในรายการนี้ ฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับ WordPress ก็มีความสำคัญเช่นกันและโชคดีที่ HostPapa มีฟีเจอร์มากมาย

HostPapa พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

WordPress มาพร้อมกับแผนการโฮสต์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าดังนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและความพยายามในการติดตั้งด้วยตัวเอง ปลั๊กอิน Jetpack ยังมาพร้อมกับการติดตั้งซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่รู้ว่าควรมองหาปลั๊กอินตัวใด!

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากการมีไซต์ WordPress ที่มีอยู่ของคุณ (หากมี) ถ่ายโอนได้ฟรีเช่นเดียวกับตัวสนับสนุนซอฟต์แวร์อย่าง WordPress Super Caching ซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณโหลดได้ดีและรวดเร็ว!

ด้วยศูนย์ข้อมูลที่รวดเร็ว 3 แห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอัมสเตอร์ดัม การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ซึ่งตอบสนองอย่างรวดเร็วและราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ HostPapa สร้างโซลูชัน WordPress ที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ HostPapa

แม้ว่ามันจะรวดเร็วแต่เราก็อยากให้มีศูนย์ข้อมูลครอบคลุมมากขึ้นโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้มันยังพลาดมากในการให้สำรองข้อมูลรายวันแบบฟรีๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HostPapa

 • ดูรีวิว HostPapa ของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม
 • เข้าสู่เว็บไซต์ทดสอบ HostPapa WordPress ของเรา
(กลับไปด้านบน)
scalahosting wordpress hosting

ฟีเจอร์ของฮาร์ดแวร์มักเป็นที่ต้องการเสมอเมื่อผู้คนดูผลิตภัณฑ์แต่เรารู้สึกว่าซอฟต์แวร์ที่ออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสร้างขึ้นด้วยความรักนั้นดีพอๆกัน โชคดีที่ ScalaHosting ทำได้ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์!

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
178 ms
119 ms
43 ms
183 ms
228 ms
บังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมันนี
147 ms
286 ms
250 ms
116 ms
37 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 158.7 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

จากการทดสอบความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของเรา ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งได้แสดงการแข่งขันว่าทำอย่างไรจึงทำได้โดยไม่เพียงแต่ในภูมิภาคของตนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงสถานที่อื่นๆด้วย มันเร็วที่สุดที่ 30 มิลลิวินาทีในเยอรมนี, 45 มิลลิวินาทีในลอนดอน, 116 มิลลิวินาทีในแคนาดาและ 120 มิลลิวินาทีในสหรัฐอเมริกา (ตะวันออก)

อยู่ไม่ไกลหลังมีการส่ง Ping จากบังกาลอร์ด้วย 141 มิลลิวินาที, สิงคโปร์ที่ 165 มิลลิวินาทีและสหรัฐอเมริกา (ตะวันตก)ที่ 178 มิลลิวินาที

คาดว่าจะช้าลงในสถานที่ที่อยู่ห่างออกไปโดยที่ญี่ปุ่น เซาเปาโลและซิดนีย์ช้ากว่า 200 มิลลิวินาที แต่ ScalaHosting ยังคงสามารถทำค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่น่าประทับใจที่ 151.7 มิลลิวินาที!

A+ สำหรับทีม ScalaHosting!

ScalaHosting พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

ในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ScalaHosting นั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับฟีเจอร์ของพวกเขา โดยมอบสิทธิพิเศษและทรัพยากรมากมายที่เทียบได้กับคู่แข่ง

แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นกว่าคู่แข่งคือ SPanel ที่กำหนดเองซึ่งใช้ได้กับแผนที่มีการจัดการ

ตั้งใจทำงานแทน cPanel หลายคนตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการใช้ SPanel สำหรับงาน WordPress ของตนมากกว่าด้วยอินเตอร์เฟสเดียว คุณสามารถควบคุมบัญชีทั้งหมดได้อย่างเต็มที่โดยไม่จำเป็นต้องเปิดหลายแท็บและหน้าต่างเพื่อแก้ปัญหาชั่วคราว

มันยังมาพร้อมกับประโยชน์เพิ่มเติมจาก WordPress ซึ่งมีชื่อว่า… SWordPress Manager เป็นวิธีที่ง่ายและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นในการติดตั้งเว็บไซต์และทำงานด้านการดูแลระบบโดยมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

มันยังมอบมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงให้กับผู้ใช้ด้วยล็อคความปลอดภัย, การป้องกันแบบเรียลไทม์ด้วย SShield และแม้กระทั่งการสำรองข้อมูลรายวัน!

ด้วยการออกแบบ UI ที่ยอดเยี่ยมของ SPanel เรามั่นใจ 100% ว่าทุกคนสามารถสร้างเว็บไซต์ WordPress ได้ในเวลาอันรวดเร็ว!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ ScalaHosting

เรารัก SPanel มากจนเรารู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่พวกเขาเสนอให้เฉพาะกับแผน VPS ที่มีการจัดการเท่านั้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ScalaHosting

 • อ่านรีวิว ScalaHosting ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
 • เข้าสู่เว็บไซต์ทดสอบ ScalaHosting WordPress ของเรา
(กลับไปด้านบน)
bluehost web hosting

เมื่อคุณเจอผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่รับรองโดย WordPress คุณจะรู้ว่าคุณอยู่ในช่วงเวลาที่ดี รวมศูนย์ข้อมูลที่รวดเร็วทั่วโลก ฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายและราคาที่เป็นมิตรกับครอบครัว! Bluehost ให้คุณได้!

US (W)US (E)ลอนดอนสิงคโปร์เซาเปาโล
23 ms
78 ms
183 ms
193 ms
164 ms
บังคาลอร์ซิดนีย์ญี่ปุ่นแคนาดาเยอรมันนี
330 ms
168 ms
125 ms
92 ms
174 ms

ความเร็วเฉลี่ยศูนย์ข้อมูลของสหรัฐฯ: 153 ms – ดูผลลัพธ์ทั้งหมด

ด้วยค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 153 มิลลิวินาที Bluehost พุ่งตรงไปที่สหรัฐอเมริกา (ตะวันตก), สหรัฐอเมริกา (ตะวันออก) และแคนาดาด้วยความเร็ว 23 มิลลิวินาที, 78 มิลลิวินาทีและ 92 มิลลิวินาทีตามลำดับ!

ญี่ปุ่น เซาเปาโล ซิดนีย์ เยอรมนี ลอนดอน และสิงคโปร์ก็ทำได้ดีเช่นกันด้วยความเร็วระหว่าง 100 มิลลิวินาที – 200 มิลลิวินาที ในขณะที่บังกาลอร์ล้มเหลวในการรักษาความเร็วให้ต่ำกว่ามาตรฐาน 200 มิลลิวินาที

ผลงานที่แข็งแกร่งจากโฮสต์อันดับ A+!

ในแง่ของผลประโยชน์ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายที่บริษัทเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่เสนอให้ การปกป้องทรัพยากร พื้นที่จัดเก็บ SSD 50GB โดเมนและ SSL ฟรี มันใช้งานได้จริง

แต่ในฐานะโฮสต์ที่แนะนำของ WordPress เห็นได้ชัดว่า Bluehost มีสิทธิพิเศษที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ประสบการณ์ใช้งาน WordPress ของคุณดีขึ้น

Bluehost พร้อมกับ WordPress ดีแค่ไหน?

WordPress จะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติพร้อมกับบัญชีของคุณซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการตั้งค่า นอกจากนี้ยังจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติเสมอดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการติดตามข่าวสารล่าสุด

เห็นได้ชัดว่าการตั้งค่าทั้งหมดของพวกเขาได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ใช้งาน WordPress ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นคาดว่าจะมีความเร็วในการโหลดที่รวดเร็ว!

สิ่งที่เราชอบ Bluehost จริงๆคือตลาดของพวกเขา พวกเขามีธีมที่ปรับแต่งได้และติดตั้งง่ายหลายพันรายการเพื่อให้คุณทำให้ไซต์ของคุณดูสวยและสดชื่น

เพิ่มการสนับสนุนโฮสติ้ง WordPress ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง (ทางโทรศัพท์ อีเมล และแชทสด) ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่น่าเชื่อถือและมีความรู้ ประสิทธิภาพสูงในราคาที่เป็นมิตร และคุณมีโฮสต์ WordPress ที่ปรับให้เหมาะสมที่สุดตัวหนึ่งแล้ว!

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ Bluehost

แม้ว่าศูนย์ข้อมูลของพวกเขาจะทำงานได้ดีแต่ก็มีเพียงแห่งเดียวที่มีอยู่ (ในสหรัฐอเมริกา) เราสามารถทำอะไรได้มากกว่านั้นอย่างตรงไปตรงมา

การรับประกันเวลาทำงานไม่ใช่เรื่องสำคัญและไม่มีการสำรองข้อมูลรายวันฟรี หากต้องการคุณสามารถชำระเงินสำหรับ CodeGuard Basic เพื่อสำรองข้อมูลของคุณแต่นั่นเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เราไม่อยากนึกถึง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bluehost

 • ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่รีวิว Bluehost ของเรา
 • เข้าสู่เว็บไซต์ทดสอบ Bluehost WordPress ของเรา
(กลับไปด้านบน)

ข้อกำหนดสำหรับโฮสติ้ง WordPress คืออะไร?

หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างเว็บไซต์บน WordPress แต่ผิดพลาดในการซื้อบริการจากผู้ให้บริการที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดขั้นพื้นฐานสำหรับโฮสติ้ง WordPress คุณจะถือเพียงชิ้นส่วนของ turd-nugget ที่คุณไม่สามารถทำได้แม้แต่เห็นมัน

ข้อกำหนดที่จำเป็นในการรัน WordPress นั้นไม่สูงนักแต่เพื่อความสะดวกของคุณ เราจะแสดงรายการฟีเจอร์ที่แนะนำไว้ที่นี่ซึ่งนำมาจาก ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

 • รองรับ PHP7.4 ขึ้นไป
 • MySQL เวอร์ชัน 5.6 ขึ้นไป หรือ MariaDB เวอร์ชัน 10.1 ขึ้นไป
 • รองรับ HTTPS

นั่นคือทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการรัน WordPress อย่างมีประสิทธิภาพ ข่าวดีก็คือเรากลับมาแล้ว เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการทั้งหมดที่อยู่ในรายชื่อนี้มีฟีเจอร์ตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้

วิธีการเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดี?

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งต้องการมากกว่าทรัพยากรเพื่อใช้งาน WordPress อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือสิ่งที่คุณควรระวังก่อนตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ

1. ความเร็วเซิร์ฟเวอร์

ประการแรกเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการต้องเร็วพอที่จะรองรับผู้ชมทั่วโลก

โฮสต์เว็บที่ช้าจะทำให้เว็บไซต์ของคุณสูญเสียลูกค้าและคอนเวอร์ชั่น เราต้องการโฮสต์เว็บที่รวดเร็วซึ่งอย่างน้อยสามารถตอบสนองความต้องการของ Core Web Vitals ได้!

core web vitals

Core Web Vitals วัดโดยใช้เมตริก 3 แบบ ได้แก่ Cumulative Layout Shift (CLS), Largest Contentful Paint (LCP), and First Input Delay (FID) จาก 3 เมตริกนี้ สองตัวหลังขึ้นอยู่กับความเร็วในการโหลดเป็นอย่างมาก!

จากข้อมูลของ Think with Google เว็บไซต์ควรโหลดได้เต็มที่ภายใน 1 วินาที มิฉะนั้น อัตราตีกลับสำหรับเว็บไซต์ของคุณจะสูงถึง 32%!

32% of users will bounce if page load time takes up to 3 seconds

ในการวัดความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของโฮสต์ ให้มองหาเว็บไซต์ที่โฮสต์โดยผู้ให้บริการที่คุณต้องการและทดสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ของเรา หากผู้ให้บริการของคุณมีอันดับ B+ ขึ้นไป คุณจะรู้ว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเร็วของเซิร์ฟเวอร์

2. เวลาในการทำงาน

เว็บไซต์ของคุณจะไม่มีประโยชน์สำหรับคุณและผู้ชมของคุณหากเว็บไซต์ล่มอยู่เสมอ หากไม่มีใครสามารถเยี่ยมชมไซต์ของคุณได้ จะไม่มีใครสามารถซื้อจากคุณได้

เราต้องการค้นหาโฮสต์เว็บที่สามารถรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.8% ได้น้อยที่สุด เราวัดเวลาทำงานของไซต์ทดสอบของเราด้วย UptimeRobot.

3. การเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress

คุณจะต้องตรวจสอบเพื่อดูว่าผู้ให้บริการที่คุณต้องการได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress สำรวจหน้าฟีเจอร์ของพวกเขาเพื่อดูว่ามีสิ่งใดต่อไปนี้หรือไม่:

 • การตั้งค่า/การเริ่มต้นใช้งาน
  การติดตั้ง 1 คลิกหรือ WordPress เวอร์ชันที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องลงแรงในการติดตั้งด้วยตนเอง คุณจึงสามารถใช้เวลาไปกับการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้
 • ซอฟต์แวร์เร่งความเร็ว
  ตรวจสอบเพื่อดูว่าผู้ให้บริการที่คุณต้องการมีสิทธิพิเศษในการเพิ่มความเร็วหรือไม่ ตัวเร่งความเร็ว WordPress ที่สร้างขึ้นเองหรือเทคโนโลยีแคชประเภทใดก็ตามจะช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลดไซต์ WordPress

4. การสนับสนุน

หัวใจและจิตวิญญาณของการบริการที่ดีอยู่ในทีมสนับสนุนของพวกเขา หากบริษัทไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดี ให้คุณอยู่ห่างๆจากพวกเขาจะเป็นการดีที่สุด นี่คือสิ่งที่คุณควรคาดหวังจากทีมสนับสนุน

4.1 การสนับสนุนด้านเทคนิค

 • ความสามารถ
  พวกเขาควรทราบข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ WordPress สามารถตอบคำถามหรือปัญหาที่คุณอาจมีได้
 • พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  เว็บไซต์ของคุณไม่เคยหลับใหลซึ่งหมายความว่าปัญหาอาจเกิดขึ้นในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการสนับสนุนที่คุณต้องการในช่วงเวลาเหล่านี้
 • ช่องทางการสนับสนุน
  ตรวจสอบเพื่อดูว่าโฮสต์ WordPress ที่คุณต้องการมีช่องทางการสนับสนุนที่เชื่อถือได้ เช่น แชทสดหรืออีเมล พวกเขาได้รับคะแนนบราวนี่พิเศษหากพวกเขาให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์

4.2 ฐานความรู้ WordPress

ผู้ให้บริการที่ดีจะตั้งค่าระบบฐานความรู้ที่ดีเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูบทช่วยสอน คำแนะนำและทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ WordPress

5. ราคาเทียบกับคุณค่า

ใครจะไม่ชอบดีลที่ดีบ้างล่ะ? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฮสต์เว็บที่คุณต้องการมอบความคุ้มค่าให้กับเงินของคุณ โดยดูจาก:

 • SSL ฟรี
 • ชื่อโดเมนฟรี
 • ที่เก็บข้อมูล SSD

จับตาดูของสมนาคุณอื่นๆ เช่น:

 • CDN ฟรี
 • สำรองข้อมูลรายวันฟรี

โฮสติ้งประเภทใดดีที่สุดสำหรับ WordPress?

คุณถูกที่จะสงสัยว่าสามารถใช้โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบปกติสำหรับ WordPress แทนบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการได้หรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วบริการที่ให้และทรัพยากรดูเหมือนจะเกือบจะเหมือนกันใช่ไหม?

อืม… ผิด น่าเสียดาย

มีความแตกต่างที่สำคัญบางประการระหว่างโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั่วไปและโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ เรามาดูกันว่าความแตกต่างเหล่านั้นคืออะไร

โฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกันหรือปรับให้เหมาะสม

บางบริษัทมีบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเป็นบริการ WordPress ที่มีการจัดการ

บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะมีราคาถูกกว่าแผน WordPress ที่มีการจัดการซึ่งทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ทรัพยากรที่มีแผนประเภทนี้มักจะถูกแชร์กับผู้ใช้รายอื่นในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันดังนั้นคุณอาจเสี่ยงที่ผู้ใช้ที่โกงจะใช้ทรัพยากรทั้งหมด

แต่เพียงเพราะราคาถูกและมีการแบ่งปันทรัพยากรก็ไม่ได้หมายความว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นไม่ดีสำหรับ WordPress… ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ดีที่สุดบางรายนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ WordPress และให้คุณค่าที่น่าทึ่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน

โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ

หากคุณจริงจังกับไซต์ของคุณหรือพบว่าไซต์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว คุณอาจต้องการพิจารณาโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ.

บริการนี้แตกต่างจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั่วไปในแง่ที่ว่ามีทรัพยากรเฉพาะสำหรับไซต์ WordPress โดยเฉพาะ คุณไม่ต้องกังวลกับการเข้าชมที่พุ่งสูงขึ้นเนื่องจากโดยปกติแล้วทรัพยากรจะได้รับการจัดการสำหรับคุณ

คุณยังจะได้รับการสนับสนุนที่ดีขึ้น เนื่องจากพวกเขามักจะมีทีมสนับสนุนเฉพาะเพื่อตรวจสอบเว็บไซต์ WordPress

บริการ WordPress ที่มีการจัดการมักจะมาพร้อมกับมาตรการรักษาความปลอดภัยมากมาย เมื่อเทียบกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน คุณกำลังดูการป้องกันมัลแวร์ ไฟร์วอลล์ ปิดการใช้งานหน้าเข้าสู่ระบบ WordPress การยืนยันแบบหลายขั้นตอน และอีกมากมาย!

พวกเขามักจะทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันดังนั้นทุกครั้งที่คุณพบปัญหา ใครบางคนก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะมาพร้อมกับ SSL เท่านั้นซึ่งดีแต่อาจไม่เพียงพอ

WordPress.com และ WordPress.org แตกต่างกันอย่างไร?

หากคุณสงสัยว่าความแตกต่างระหว่างสองสิ่งนี้คืออะไร ไม่ต้องกังวลเพราะเราก็สับสนพอๆกันเมื่อเริ่มต้นใช้งานครั้งแรก

ด้วยความแตกต่างใน .com และ .org ทั้งสองสิ่งนี้อาจทำให้เกิดความสับสนและอาจคุกคามผู้ใช้ใหม่

WordPress.com นั้นเป็นบริการเว็บโฮสติ้ง คุณสามารถใช้ได้ฟรี ตราบใดที่คุณสะดวกที่จะใช้โดเมนย่อย…

https://yourwebsite.wordpress.com

… แทนที่จะใช้ชื่อโดเมนที่กำหนดเองสำหรับตัวคุณเอง ตามที่คาดไว้สำหรับทุกอย่างทีฟรี ฟีเจอร์และบริการมีจำกัด – พวกเขาจะลงโฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณ

ด้วย WordPress.orgWordPress เป็นเพียงระบบจัดการเนื้อหาเท่านั้น มันใช้งานไม่ได้ ดังนั้นคุณจะต้องซื้อบริการเว็บโฮสติ้งเพื่อติดตั้ง

การใช้งาน WordPress.org โดยใช้บริการเว็บโฮสติ้งคือสิ่งที่เราแนะนำเป็นอย่างยิ่งหากคุณจริงจังกับเว็บไซต์ของคุณ เนื่องจากคุณจะมีทรัพยากรมากขึ้นพร้อมความยืดหยุ่นในการเลือกโดเมนของคุณเองและคุณสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการกับเว็บไซต์ของคุณ !

บทสรุป: โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เราขอแจ้งให้ทราบว่าคุณไม่รู้สึกว่าผิดพลาดกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งในรายการนี้ได้

ทั้งหมดนี้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมพร้อมฟีเจอร์มากมายที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress และโดยทั่วไปแล้วจะทำให้โลก WordPress เล็กๆของเราสั่นสะเทือน

เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดแล้วคุณก็พร้อมใช้มัน ในกรณีของเรานี่คือบทสรุปของโซลูชันโฮสติ้ง WordPress 3 อันดับแรกของเรา

ความเร็วเฉลี่ยทั่วโลกช่วงเวลาให้บริการราคา
(บาท/เดือน)
hostinger wplogo
A+
136 ms
฿105
siteground wplogo
A+
136.9 ms
฿245
greengeeks wplogo
A+
118.6 ms
฿244

เราจะเลือก Hostinger เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด เนื่องจากมีฟีเจอร์เหมือนของพรีเมียม ความเร็วนั้นยอดเยี่ยมและได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress ราคาของพวกเขาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์สุดๆากซึ่งทำให้พวกเขาเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่คุ้มค่าคุ้มราคา ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นหรือเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก

SiteGround เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าราคาจะไม่ถูกนัก แต่เราต้องบอกว่ามันคุ้มค่าทุกบาทถ้าคุณสามารถจ่ายได้ หากคุณจริงจังกับการใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหรือคาดหวังการเข้าชมจำนวนมาก คุณควรพิจารณา SiteGround

(กลับไปด้านบน)