เนื้อหาของ Bitcatcha เกิดจากการสนับสนุนของผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อเสนอ SiteGround Black Friday ปี 2023 – เร็ว ๆ นี้

เขียนโดย
Daren Low
อัปเดตแล้ว
May 17, 2024

 

การลดราคาวัน Black Friday ของ SiteGround ปี 2023

พวกเราทุกคนตั้งตารอการลดราคาวัน Black Friday ของ SiteGround ที่กำลังจะมาถึง! ในขณะเดียวกัน, ลองเข้าไปดูหน้าข้อเสนอพิเศษของเราสำหรับโปรโมชั่นที่กำลังมีอยู่

* อัปเดตล่าสุด: 2 พฤศจิกายน 2023 เวลา 00:00 น. เขตเวลากลาง
** TBC หมายถึง “To Be Confirmed” โพสต์นี้จะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่องทันทีที่มีข้อเสนอพร้อมให้บริการ

 


 

พวกเราทุกคน, ฉันคิดว่าได้เวลาที่เราควรจะตื่นเต้นแล้ว: เราเพิ่งได้รับข่าวการลดราคาวัน Black Friday ของ SiteGround และมันจะ

 

สะเทือน

 

โลก

 

ของคุณ

 

คุณเห็นไหมว่า, ขณะที่ร้านค้าส่วนใหญ่กำลังให้ส่วนลดบ้าๆ 50% ของสินค้าพวกเขา, SiteGround ได้ตัดสินใจที่จะเอาชนะคู่แข่งและทำให้วัน Black Friday ของเราคุ้มค่าจริงๆ, ด้วยส่วนลดมากมาย 86% จากแผนโฮสติ้งร่วมกันประจำปี!

 

ข้อเสนอ SiteGround Black Friday ปี 2023

 

รับส่วนลด 86% ที่ SITEGROUND (BLACK FRIDAY 2023)

* ข้อเสนอนี้ใช้กับการสมัคร 12 เดือน
** ราคาเริ่มต้นจาก 36 บาท/เดือน!

 

ส่วนลด 86% สำหรับแผนโฮสติ้งเว็บนั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อจริงๆ และมันเป็นข้อเสนอที่ฉันส่วนตัวไม่ควรพลาด

 

นี่คือเซอร์ไพรส์ที่น่าพอใจ – ปกติคุณจะได้รับส่วนลดขนาดนี้เฉพาะเมื่อคุณสมัครสมาชิกนานๆ แต่ SiteGround ใจดีในปีนี้ที่จะให้ส่วนลด 86% สำหรับแผน 12 เดือนของพวกเขา!

 

หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างบัญชีใหม่, หรือเปลี่ยนผู้ให้บริการโฮสติ้งเว็บ (ข่าวดี, การย้ายเว็บไซต์จะทำได้ฟรีโดย SiteGround!) คุณควรวางแผนตารางเวลาประจำนวนของคุณ เพราะคุณจะไม่ต้องการพลาดการลดราคาครั้งใหญ่นี้!

 

ลดราคา SiteGround Black Friday 2023 – รายละเอียด

 

SiteGround StartUp

 

 • ส่วนลด: TBC
 • ราคาหลังลด: TBC
 • ราคาปกติ: TBC
 • ระยะเวลาการสมัคร: TBC
 • วันที่เริ่ม: TBC
 • วันที่สิ้นสุด: TBC
 • รายละเอียดเพิ่มเติม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

SiteGround GrowBig

 

 • ส่วนลด: TBC
 • ราคาหลังลด: TBC
 • ราคาปกติ: TBC
 • ระยะเวลาการสมัคร: TBC
 • วันที่เริ่ม: TBC
 • วันที่สิ้นสุด: TBC
 • รายละเอียดเพิ่มเติม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

SiteGround GoGeek

 

 • ส่วนลด: TBC
 • ราคาหลังลด: TBC
 • ราคาปกติ: TBC
 • ระยะเวลาการสมัคร: TBC
 • วันที่เริ่ม: TBC
 • วันที่สิ้นสุด: TBC
 • รายละเอียดเพิ่มเติม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

รับส่วนลด 86% ที่ SITEGROUND (BLACK FRIDAY 2023)

* ข้อเสนอนี้ใช้กับการสมัคร 12 เดือน
** ราคาเริ่มต้นจาก 36 บาท/เดือน!

 

หลังจากได้รับส่วนลดแล้ว คุณจะได้เพลิดเพลินกับแผน GrowBig ของ SiteGround ในราคาเพียง 140 บาท ต่อเดือนเท่านั้น! มันจริงๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว!

 

SiteGround เป็นใคร?

 
SiteGround เป็นบริษัทเว็บโฮสติ้งที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ด้วยบริการมากกว่า 2.8 ล้านโดเมน พวกเขาเชี่ยวชาญในการโฮสติ้งแบบใช้ร่วมกัน, WordPress ที่จัดการได้ และโฮสติ้งแบบคลาวด์ พวกเขายังเสนอบริการลงทะเบียนโดเมนด้วย
 

ประสิทธิภาพของ SiteGround ดีหรือไม่?

 
ประสิทธิภาพของ SiteGround ดีในแง่ของเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ เว็บไซต์ทดสอบของเราทั้ง 4 แห่งที่โฮสต์ด้วย SiteGround ได้คะแนน A หรือ A+ ในความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งอยู่ต่ำกว่าเวลาตอบสนองเซิร์ฟเวอร์โลกเฉลี่ย 180 มิลลิวินาที SiteGround มีความเร็วที่รวดเร็วเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากเทคโนโลยีการแคชที่ในตัวที่เรียกว่า SuperCacher อ่านรีวิวของเราเกี่ยวกับ SiteGround เพื่อค้นหาเพิ่มเติม
 

การขายในวัน Black Friday ของ SiteGround เริ่มต้นแล้วหรือยัง?

 
ไม่ เหตุการณ์ลดราคาในวัน Black Friday ของ SiteGround ยังไม่ได้เริ่มต้น เราคาดหวังว่า SiteGround จะเริ่มการขายวัน Black Friday ในวันที่ 24 พ.ย. 2023
 

การขายในวัน Black Friday ของ SiteGround เปิดให้ลงทะเบียนจากทุกประเทศหรือไม่?

 
ใช่ การขายวัน Black Friday ของ SiteGround เปิดให้ลงทะเบียนจากทุกประเทศ SiteGround ยังได้ตั้งเว็บไซต์หลายแห่งที่มีเนื้อหาภาษาท้องถิ่นสำหรับประเทศต่างๆ รวมทั้งสหราชอาณาจักร, สเปน, เยอรมนี และออสเตรเลีย ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถซื้อข้อเสนอในวัน Black Friday ได้ในภาษาและสกุลเงินที่ตนต้องการ
 

การขายในวัน Black Friday ของ SiteGround จำกัดจำนวนลูกค้าหรือไม่?

 
ไม่ การขายวัน Black Friday ของ SiteGround ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า คุณสามารถซื้อข้อเสนอโฮสติ้งของพวกเขาได้ตราบใดที่การขายยังคงเปิดอยู่
 

ฉันจะใช้โปรโมชั่น Black Friday ของ SiteGround ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถใช้โปรโมชั่น Black Friday สำหรับเว็บโฮสติ้งของ SiteGround โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา SiteGround ได้ใช้ส่วนลด Black Friday โดยตรงกับแผนการโฮสติ้งของพวกเขา ดังนั้นคุณเพียงแค่เลือกแผนที่คุณต้องการ ตรวจสอบ และใส่ข้อมูลการชำระเงินของคุณ
 

ลูกค้าที่มีอยู่แล้วสามารถใช้ข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ได้หรือไม่?

 
ใช่ ลูกค้าที่มีอยู่สามารถใช้ข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ได้โดยการอัพเกรดเป็นแผนโฮสติ้งที่มีระดับสูงขึ้นในอัตราที่ลดราคา
 

ทำไมข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ถึงดี?

 
ข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround นั้นยอดเยี่ยมเพราะส่วนลดมากมายที่พวกเขากำลังเสนอข้ามโปรแกรมโฮสติ้งแบบใช้ร่วมกัน, WordPress และ WooCommerce ของพวกเขา SiteGround ไม่เคยลดราคามากกว่า 80% นอกจากในช่วง Black Friday
 

อะไรที่ทำให้ SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีในช่วงขายวัน Black Friday?

 
มี 2 สาเหตุที่ทำให้ SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีในช่วงขายวัน Black Friday:
 

 • แพลตฟอร์ม Google Cloud
  ทั้งหมด 11 ศูนย์ข้อมูลของ SiteGround ใช้พลังงานจาก Google Cloud ที่ใช้การจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ถาวร Google Cloud ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีการเฝ้าระวังตลอด 24/7 นี้หมายความว่าเว็บไซต์ที่โฮสต์ด้วย SiteGround จะมีความเร็วสูง, ยั่งยืน และปลอดภัยเสมอ
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งเพื่อความเร็ว
  SiteGround เพิ่มเติมการปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาผ่านชุดของการอัพติไมซ์ซอฟต์แวร์ อย่างเช่น SuperCacher, MySQL, การบีบอัดข้อมูล Brotli และ PHP แบบ Ultrafast ซึ่งทำให้หน้าและหลังบ้านของเว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้น

 

ข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround รวมถึงแผนคลาวด์โฮสติ้งหรือไม่?

 
ไม่ ข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ไม่รวมแผนคลาวด์โฮสติ้ง แผนคลาวด์โฮสติ้งของพวกเขายังคงมีราคาเต็มระหว่าง Black Friday โดยเริ่มต้นที่ราคา 3580 บาท ต่อเดือน
 

Black Friday เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อแผนของ SiteGround หรือไม่?

 
ใช่ Black Friday เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อแผนของ SiteGround SiteGround นำเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 86% ในเฉพาะวัน Black Friday และ Cyber Monday ทุกปี ซึ่งคุณควรใช้โอกาสนี้สำหรับหนึ่งในบริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุด
 

SiteGround คืนเงินสำหรับข้อเสนอ Black Friday หรือไม่?

 
ใช่ SiteGround มีนโยบายการคืนเงินสำหรับแผนที่ซื้อในระหว่างการขาย Black Friday ผ่านการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน สำหรับแผนแชร์, WordPress และ WooCommerce ที่ซื้อระหว่างการขาย Black Friday
 

ฉันจะชำระเงินสำหรับข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถชำระเงินสำหรับข้อเสนอ Black Friday ของ SiteGround ได้โดยใช้บัตรเครดิต (เช่น Visa, Mastercard, American Express และ Discover) และ PayPal
 

แผนของ SiteGround จะต่ออายุในอัตราที่ลดราคาในวัน Black Friday หรือไม่?

 
ไม่ แผนของ SiteGround ที่ซื้อในระหว่างการขาย Black Friday จะไม่ต่ออายุในอัตราที่ลดราคา คุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับแผนโฮสติ้งของคุณในอัตราปกติเมื่อถึงเวลาต่ออายุ
 

รับส่วนลด 86% ที่ SITEGROUND (BLACK FRIDAY 2023)

* ข้อเสนอนี้ใช้กับการสมัคร 12 เดือน
** ราคาเริ่มต้นจาก 36 บาท/เดือน!