เนื้อหาของ Bitcatcha เกิดจากการสนับสนุนของผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อเสนอ NordVPN Black Friday ปี 2023 (ส่วนลด 69%)

เขียนโดย
Daren Low
อัปเดตแล้ว
May 17, 2024

 

NordVPN Black Friday Sale 2023 - Live!

รับ 69% สำหรับแผน 2 ปี NordVPN จากต่ำสุดที่ 108 บาท /mo 3 เดือนพิเศษรวมฟรี! ดูข้อเสนอ

 

วัน Black Friday เป็นวันที่ดีที่สุด โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังจับตาดู NordVPN!

 

เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับทุกคนในการตอบแทนตัวเองด้วยของขวัญเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการทำงานหนักตลอดทั้งปี ส่วนลดที่หวานแหววนี้ยังทำให้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้งของขวัญวันคริสต์มาสเช่นกัน เนื่องจากราคาทุกที่จะต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ถ้าบริการ VPN เป็นสิ่งที่คุณกำลังสนใจ หรืออาจจะคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนผู้ให้บริการ VPN นี่คือข่าวดีสำหรับคุณ – NordVPN กำลังลดราคาแผน 2 ปีที่ได้รับความนิยมอย่างมากถึง 69% ตั้งแต่ตอนนี้เลย!
 

ข้อเสนอ NordVPN Black Friday ปี 2023

 

รับ NordVPN ลด 69% (BLACK FRIDAY 2023)

* ไม่มีการบันทึกข้อมูล, ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, รับประกันคืนเงิน 30 วัน
** ราคาเริ่มต้นที่ 108 บาท /เดือน

 

ข้อเสนอนี้ทำงานอย่างไร? ง่ายๆ เพียงซื้อแผน 2 ปีของพวกเขา และคุณจะได้รับส่วนลดมหาศาลถึง 69% เท่านั้นเอง!

 

ส่วนลดที่บ้าบอนี้ – มันจริงๆ คือการบ้าบอ แผน 2 ปีในราคาเพียง 108 บาท/เดือน – จะมีให้เฉพาะช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาด!

 

โปรโมชั่น NordVPN Black Friday 2023 – รายละเอียด

 

 • ส่วนลด: 69%
 • ราคาที่ลดแล้ว: 108 บาท/เดือน
 • ระยะเวลาการสมัคร: 24 เดือน
 • วันที่เริ่มต้น: 18 ต.ค. 2023
 • วันที่สิ้นสุด: 29 พ.ย. 2023
 • รายละเอียดเต็ม: ดูเพิ่มเติม

 

รับ NordVPN ลด 69% (BLACK FRIDAY 2023)

* ไม่มีการบันทึกข้อมูล, ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, รับประกันคืนเงิน 30 วัน
** ราคาเริ่มต้นที่ 108 บาท /เดือน

 

ใครคือ NordVPN?

 
NordVPN เป็นบริการ VPN ที่ตั้งอยู่ในปานามาและดำเนินการโดย Nord Security Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ปัจจุบัน NordVPN ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 5,000 เครื่องที่ตั้งอยู่ใน 59 ประเทศ
 

การขาย NordVPN ในวัน Black Friday มีการดำเนินการอยู่หรือไม่?

 
ใช่ ปัจจุบัน NordVPN กำลังจัดการขาย VPN ล่วงหน้าสำหรับวัน Black Friday เราคาดว่า NordVPN จะดำเนินการขายนี้ไปจนถึง Cyber Monday ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2023
 

NordVPN มีข้อเสนออะไรบ้างในวัน Black Friday?

 
ข้อเสนอของ NordVPN ในวัน Black Friday มีส่วนลดตั้งแต่ 50% ถึง 70% สำหรับแผนการใช้งาน VPN ของพวกเขา ได้แก่ แผน Standard, Plus และ Complete ด้วยความมุ่งมั่น 2 ปี คุณสามารถได้รับแผน Complete ที่ดีที่สุดของพวกเขาเริ่มต้นที่เพียง 208 บาท /เดือน ซึ่งรวมถึง VPN, ผู้จัดการรหัสผ่าน NordPass และบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ NordLocker NordVPN ยังเพิ่มเวลาการสมัครใช้งาน 3 เดือนเพิ่มเติมฟรีในทุกแผนที่ซื้อ
 

ข้อเสนอของ NordVPN ในวัน Black Friday ใช้ได้กับสำเนาตัวจริงหรือไม่?

 
ไม่ ข้อเสนอของ NordVPN ในวัน Black Friday ไม่ใช้กับสำเนาตัวจริงที่ขายที่ร้านค้าปลีกเช่น Best Buy และ Target ข้อเสนอ Black Friday ของพวกเขามีให้เฉพาะออนไลน์บนเว็บไซต์ NordVPN
 

การขาย NordVPN ในวัน Black Friday เปิดให้สมัครจากทุกประเทศหรือไม่?

 
ใช่ การขาย NordVPN ในวัน Black Friday เปิดให้สมัครจากทุกประเทศ NordVPN ยังได้ตั้งเว็บไซต์หลายแห่งที่มีการปรับแต่งเฉพาะสำหรับประเทศต่างๆ เช่น ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ญี่ปุ่น และอินโดนีเซีย ซึ่งทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถซื้อข้อเสนอ Black Friday ได้ในภาษาที่พวกเขาเลือก
 

การขาย NordVPN ในวัน Black Friday จำกัดจำนวนลูกค้าหรือไม่?

 
ไม่ การขาย NordVPN ในวัน Black Friday ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า คุณสามารถซื้อข้อเสนอ VPN ของพวกเขาได้ตราบเท่าที่การขายยังคงดำเนินต่อไป
 

ฉันจะใช้ข้อเสนอโปรโมชั่นของ NordVPN ในวัน Black Friday ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถใช้โปรโมชั่นโฮสติ้งเว็บวัน Black Friday ของ NordVPN ได้โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ NordVPN โดยที่ NordVPN ได้นำส่วนลดวัน Black Friday มาใช้โดยตรงกับแผน VPN ของพวกเขา ดังนั้นคุณเพียงแค่เลือกแผนที่คุณต้องการ ดำเนินการชำระเงิน และกรอกข้อมูลการชำระเงินของคุณ
 

ลูกค้าปัจจุบันสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอ NordVPN ในวัน Black Friday ได้หรือไม่?

 
ใช่ ลูกค้าปัจจุบันสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอ NordVPN ในวัน Black Friday ได้โดยการอัปเกรดไปยังแผน VPN ที่มีระดับสูงกว่า (เช่น แผน Plus และ Complete) ในอัตราที่ลดราคา การอัปเกรดเหล่านี้รวมถึงผู้จัดการรหัสผ่าน NordPass และบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ NordLocker
 

อะไรทำให้ NordVPN เป็น VPN ที่ดีสำหรับวัน Black Friday?

 
มี 2 ปัจจัยที่ทำให้ NordVPN เป็น VPN ที่ดีสำหรับวัน Black Friday:
 

 • การครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่กว้างขวาง
  NordVPN ให้คุณเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 5,000 เครื่องที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคต่างๆ เช่น อเมริกา, ยุโรป และเอเชีย ซึ่งเหมาะสำหรับการสตรีมมิ่งเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ เช่น Netflix, Hulu และ Disney Plus การมีเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้เลือกมากขึ้นช่วยปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมมิ่งของคุณโดยการลดความล่าช้าและเสถียรภาพความเร็วการเชื่อมต่อ
 • ชุดความปลอดภัยออนไลน์
  ด้วยราคาต่ำกว่า 216 บาท ต่อเดือน คุณสามารถได้รับ NordVPN, ผู้จัดการรหัสผ่าน NordPass และบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ NordLocker จากแผน Plus และ Complete ของพวกเขา ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ การได้รับบริการทั้ง 3 นี้แยกกันอาจมีราคาสูงกว่า 360 บาท ต่อเดือน

 
อ่านรีวิวของ NordVPN เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 

Black Friday เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการได้รับแผนการใช้งานของ NordVPN หรือไม่?

 
ใช่ Black Friday เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการได้รับแผนการใช้งานของ NordVPN NordVPN เสนอส่วนลดสูงสุดถึง 70% เฉพาะในวัน Black Friday และ Cyber Monday ทุกปี ซึ่งคุณควรใช้ประโยชน์จากการเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ครบวงจรที่สุด
 

NordVPN คืนเงินสำหรับข้อเสนอวัน Black Friday หรือไม่?

 
ใช่ NordVPN คืนเงินสำหรับแผน VPN ที่ซื้อระหว่างการขายวัน Black Friday ผ่านการรับประกันคืนเงิน NordVPN มีนโยบายการคืนเงิน 30 วันสำหรับแผน VPN ใดๆ ที่ซื้อระหว่างการขายวัน Black Friday
 

ฉันจะชำระเงินสำหรับข้อเสนอวัน Black Friday ของ NordVPN ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถชำระเงินสำหรับข้อเสนอวัน Black Friday ของ NordVPN ได้โดยใช้วิธีการชำระเงิน 7 วิธีต่อไปนี้:
 

 • บัตรเครดิต
 • บัตรเดบิต
 • Amazon Pay
 • Apple Pay
 • Google Pay
 • PayPal
 • สกุลเงินดิจิทัล

 

แผนของ NordVPN จะต่ออายุในอัตราที่ลดราคาในวัน Black Friday หรือไม่?

 
ไม่ แผนของ NordVPN ที่ซื้อระหว่างการขายวัน Black Friday จะไม่ต่ออายุในอัตราที่ลดราคา คุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับแผนของ NordVPN ในอัตราปกติเมื่อถึงเวลาต่ออายุ

 

รับ NordVPN ลด 69% (BLACK FRIDAY 2023)

* ไม่มีการบันทึกข้อมูล, ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, รับประกันคืนเงิน 30 วัน
** ราคาเริ่มต้นที่ 108 บาท /เดือน