เนื้อหาของ Bitcatcha เกิดจากการสนับสนุนของผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนเว็บไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร เรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อเสนอ Hostinger Black Friday ปี 2023 (ส่วนลด 70%)

เขียนโดย
Daren Low
อัปเดตแล้ว
May 17, 2024

 

Hostinger Black Friday Sale 2023 - LIVE

รับ 70% สำหรับแผนเว็บโฮสติ้งจากต่ำสุดที่ 69 บาท /เดือน ใช้รหัส BITCATCHA10 เพื่อลด 10%! ดูข้อเสนอ.

 

Black Friday กำลังจะมาอีกครั้งแล้ว และถ้าคุณกำลังคิดจะได้บริการเว็บโฮสติ้งใหม่หรือย้ายไปใช้บริการอื่น ตอนนี้ไม่มีเวลาที่ดีกว่านี้อีกแล้วที่จะดำเนินการได้

 

คุณรู้ไหม ในขณะที่บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่อาจจะมีส่วนลดราว 50% – 70% ในช่วง Black Friday Hostinger ตัดสินใจเข้าร่วมปาร์ตี้และสร้างความตื่นเต้นด้วยการเสนอส่วนลดสุดพิเศษ 70% สำหรับแพลนโฮสติ้งแบบใช้ร่วมกันพร้อมกับฟรีเพิ่มอีก 2 เดือนและชื่อโดเมนสำหรับโปรโมชั่น Black Friday Sale!

 

ข้อเสนอ Hostinger Black Friday ปี 2023

 

รับส่วนลด 70% ที่ HOSTINGER (BLACK FRIDAY 2023)

* เริ่มต้นเพียง 69 บาท พร้อมชื่อโดเมนฟรี
** รับส่วนลดสำหรับโฮสติ้งแบบใช้ร่วมและคลาวด์โฮสติ้งพร้อมเครื่องมือสร้างเว็บไซต์!

 

ด้วยราคาเริ่มต้นที่ต่ำมากแล้ว คุณจะต้องจ่ายเพียง 69 บาท ต่อเดือนสำหรับแพลนโฮสติ้งแบบใช้ร่วม – ซึ่งราคาถูกมากจนเกินจริง แต่พวกเขายังจัดให้มีชื่อโดเมนฟรีและเพิ่มอีก 2 เดือนของการโฮสติ้งในราคารวม

 

นั่นเป็นข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่!

 

ตามตรงแล้ว ผมไม่ต้องการบริการเว็บโฮสติ้งในตอนนี้ แต่ผมกำลังพยายามคิดหาเหตุผลเพื่อให้มีข้ออ้างในการซื้อแพลนที่ลดราคาอย่างมากจาก Hostinger

 

ขาย Hostinger Black Friday 2023 – รายละเอียด

 

Premium (โฮสติ้งแบบใช้ร่วม)

 • ส่วนลด: 70% OFF
 • ราคาส่วนลด: 69 บาท/เดือน
 • ราคาปกติ: 229 บาท/เดือน
 • วันเริ่มต้น: 30 ต.ค. 2023
 • วันสิ้นสุด: รอประกาศ
 • รายละเอียดเต็ม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

Business (โฮสติ้งแบบใช้ร่วม)

 • ส่วนลด: 64% OFF
 • ราคาส่วนลด: 109 บาท/เดือน
 • ราคาปกติ: 299 บาท/เดือน
 • วันเริ่มต้น: 30 ต.ค. 2023
 • วันสิ้นสุด: รอประกาศ
 • รายละเอียดเต็ม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

Cloud Startup (คลาวด์โฮสติ้ง)

 • ส่วนลด: 70% OFF
 • ราคาส่วนลด: 299 บาท/เดือน
 • ราคาปกติ: 999 บาท/เดือน
 • วันเริ่มต้น: 30 ต.ค. 2023
 • วันสิ้นสุด: รอประกาศ
 • รายละเอียดเต็ม: เรียนรู้เพิ่มเติม

 

รับส่วนลด 70% ที่ HOSTINGER (BLACK FRIDAY 2023)

* เริ่มต้นเพียง 69 บาท พร้อมชื่อโดเมนฟรี
** รับส่วนลดสำหรับโฮสติ้งแบบใช้ร่วมและคลาวด์โฮสติ้งพร้อมเครื่องมือสร้างเว็บไซต์!

 

การขายในวัน Black Friday ของ Hostinger เริ่มขึ้นแล้วหรือยัง?

 
ใช่, การขายในวัน Black Friday ของ Hostinger เริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 30 ต.ค. 2023.
 

ข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger คืออะไร?

 
ข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger มีส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับแผนการโฮสติ้งเว็บไซต์ของพวกเขา คุณสามารถได้รับแผนโฮสติ้งแบบร่วม (Premium และ Business) ในราคาต่ำสุดเพียง 69 บาท ต่อเดือน คุณยังสามารถได้รับแผนโฮสติ้งบนคลาวด์ (Cloud Startup) ในราคาต่ำสุดเพียง 299 บาท ต่อเดือน นอกจากนี้ Hostinger ยังเสนอชื่อโดเมนฟรีและบริการโฮสติ้งเพิ่มเติม 2 เดือนฟรีในระหว่างการขายวัน Black Friday
 

ข้อเสนอที่ดีที่สุดในวัน Black Friday ของ Hostinger คืออะไร?

 
ข้อเสนอที่ดีที่สุดในวัน Black Friday ของ Hostinger คือส่วนลด 70% ของแผนโฮสติ้งแบบร่วมระดับ Premium คุณจะได้รับ SSD 100 GB, SSL ฟรีไม่จำกัด, ชื่อโดเมนฟรี และเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายเพียง 69 บาท ต่อเดือน
 

การขายวัน Black Friday ของ Hostinger เปิดให้ลงทะเบียนจากทุกประเทศหรือไม่?

 
ใช่, การขายวัน Black Friday ของ Hostinger เปิดให้ลงทะเบียนจากทุกประเทศ พวกเขายังตั้งเว็บไซต์หลายแห่งที่มีภาษาและสกุลเงินที่เป็นท้องถิ่นสำหรับประเทศต่างๆ รวมถึงอาร์เจนตินา, โคลอมเบีย, ฝรั่งเศส และอินโดนีเซีย ซึ่งทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถซื้อของได้ในภาษาและสกุลเงินที่พวกเขาคุ้นเคย
 

การขายวัน Black Friday ของ Hostinger จำกัดจำนวนลูกค้าหรือไม่?

 
ไม่, การขายวัน Black Friday ของ Hostinger ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอโฮสติ้งของพวกเขาได้ตราบเท่าที่การขายยังคงดำเนินอยู่
 

ฉันจะใช้ข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถใช้ข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger ได้โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา Hostinger ได้ใช้ส่วนลดวัน Black Friday โดยตรงกับแผนโฮสติ้งของพวกเขา ดังนั้นคุณเพียงแค่เลือกแผนของคุณ, ตรวจสอบ และป้อนรายละเอียดการชำระเงินของคุณ
 

ลูกค้าที่มีอยู่แล้วสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger ได้หรือไม่?

 
ใช่, ลูกค้าที่มีอยู่แล้วสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอวัน Black Friday ของ Hostinger ได้โดยการอัพเกรดเป็นแผนโฮสติ้งระดับสูงกว่าด้วยอัตราที่มีส่วนลด
 

ทำไม Hostinger ถึงยอดเยี่ยมสำหรับข้อเสนอวัน Black Friday?

 
Hostinger ยอดเยี่ยมสำหรับการเสนอคุณสมบัติที่อุดมสมบูรณ์และความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในราคาต่ำกว่า 180 บาท ต่อเดือนสำหรับ Black Friday นอกจากนี้พวกเขายังเป็นบริษัทโฮสติ้งเว็บที่เริ่มต้นจาก Kaunas, ลิทัวเนีย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพการโฮสต์เว็บไซต์ของตนเอง 100% Hostinger ได้เติบโตไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ให้บริการใน 41 ประเทศด้วยศูนย์ข้อมูล 10 แห่งทั่วโลก และบริหารเว็บไซต์มากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์ ณ ปี 2023
 

อะไรทำให้ Hostinger เป็นตัวเลือกที่ดีในระหว่างการขาย Black Friday?

 
มี 2 เหตุผลที่ทำให้ Hostinger เป็นตัวเลือกที่ดีในระหว่างการขาย Black Friday:
 

 • ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ที่อุดมสมบูรณ์
  Hostinger เสนอพื้นที่จัดเก็บ SSD, การสำรองข้อมูลฟรี, SSL ฟรีไม่จำกัด และชื่อโดเมนฟรีในแผนโฮสติ้งแบบร่วม พวกเขายังเสนอคุณสมบัติมากมายที่ปรับแต่งไว้สำหรับ WordPress รวมถึง WP acceleration, การติดตั้ง WP แบบคลิกเดียว, WP-CLI และ SSH
 • การเลือกแผนโฮสติ้งที่หลากหลาย
  Hostinger เสนอบริการโฮสติ้งเว็บไซต์ที่หลากหลายในราคาที่เอื้อมถึงได้ ตั้งแต่โฮสติ้งแบบร่วมที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นไปจนถึงโฮสติ้งแบบคลาวด์ที่เหมาะกับธุรกิจ ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ที่โฮสต์ด้วย Hostinger สามารถอัพเกรดไปยังตัวเลือกที่มีพลังมากขึ้นได้โดยไม่ต้องย้ายไปยังโฮสต์เว็บอื่น


 

ประสิทธิภาพของ Hostinger เป็นอย่างไร?

 
ประสิทธิภาพของ Hostinger ในฐานะโฮสต์เว็บนั้นยอดเยี่ยมมากในแง่ของเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์และ uptime เราได้ตั้งเว็บไซต์ทดสอบหลายแห่งกับพวกเขาเพื่อดูว่าศูนย์ข้อมูลของพวกเขาทำงานได้เรวดเร็วแค่ไหนเมื่อมีการเชื่อมต่อจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก และผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นถึงการจัดอันดับความเร็วของ Bitcatcha ที่ A+ ซึ่งเป็นเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์เฉลี่ยที่ต่ำกว่า 180 มิลลิวินาทีในระดับโลก
 
เว็บไซต์ทดสอบของเราบนศูนย์ข้อมูล 2 แห่งของพวกเขายังคงมี uptime 100% (USA และเนเธอร์แลนด์) ขณะที่ศูนย์ข้อมูลสิงคโปร์มี uptime ที่ 99.9%
 
ดูรีวิวของ Hostinger เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
 

Black Friday เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการรับแผนของ Hostinger หรือไม่?

 
ใช่, Black Friday เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการรับแผนของ Hostinger Hostinger เสนอการลดราคาที่สูงที่สุดสำหรับบริการโฮสติ้งของพวกเขาเฉพาะในช่วง Black Friday และ Cyber Monday คุณสามารถรับบริการโฮสติ้งเว็บของ Hostinger ในราคาต่ำกว่า 108 บาท ต่อเดือน ทำให้มันเป็นหนึ่งในดีลโฮสติ้งเว็บที่ดีที่สุดในช่วง Black Friday ที่คุณควรได้รับ
 

Hostinger คืนเงินสำหรับดีล Black Friday หรือไม่?

 
ใช่, Hostinger คืนเงินสำหรับแผนที่ซื้อระหว่างการขาย Black Friday ผ่านการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน คุณต้องติดต่อ Hostinger และขอคืนเงินสำหรับบริการโฮสติ้งของคุณภายใน 30 วันหลังจากที่คุณซื้อ การคืนเงินที่ประสบความสำเร็จจะทำให้การสมัครใช้งาน Hostinger ของคุณถูกยกเลิก
 

ฉันจ่ายเงินสำหรับดีล Black Friday ของ Hostinger ได้อย่างไร?

 
คุณสามารถจ่ายเงินสำหรับดีล Black Friday ของ Hostinger โดยใช้วิธีการชำระเงิน 4 แบบดังต่อไปนี้:
 

 • บัตรเครดิต
 • บัตรเดบิต
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • สกุลเงินดิจิทัล


 

แผนของ Hostinger ต่ออายุในอัตราที่ลดราคาของ Black Friday หรือไม่?

 
ไม่, แผนที่ซื้อระหว่างการขาย Black Friday ของ Hostinger ไม่ต่ออายุในอัตราที่ลดราคา คุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับแผนโฮสติ้งของคุณในอัตราราคาปกติเมื่อถึงเวลาต่ออายุ
 

รับส่วนลด 70% ที่ HOSTINGER (BLACK FRIDAY 2023)

* เริ่มต้นเพียง 69 บาท พร้อมชื่อโดเมนฟรี
** รับส่วนลดสำหรับโฮสติ้งแบบใช้ร่วมและคลาวด์โฮสติ้งพร้อมเครื่องมือสร้างเว็บไซต์!